Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hoa Thiên Cốt, nhan sắc và tài năng thế nào mà “không có cửa” so với Triệu Lệ Dĩnh?

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hoa Thiên Cốt, nhan sắc và tài năng thế nào mà “không có cửa” so với Triệu Lệ Dĩnh?

Phim Âu-Mỹ / 15-12-21 28 lượt xem

Vào năm 2015, bộ phim truyền hình cổ trang Hoa Thiên Cốt chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Fresh Quả Quả chính thức lên sóng và ngay lập tức trở thành cơn sốt trên toàn châu Á. Tác phẩm này liên tục đứng đầu bảng xếp hạng rating và trở thành một trong những bộ phim có rating cao nhất của đài Hồ Nam. Trước khi đóng Hoa Thiên CốtTriệu Lệ Dĩnh đã tham gia nhiều dự án nhưng chưa thực sự tạo được ấn tượng với khán giả. Phải đến khi hóa thân thành Tiểu Cốt, nữ diễn viên mới đưa tên tuổi mình lên hàng sao hạng A. 

Thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho vai Tiểu Cốt. Ban đầu các nhà sản xuất mời Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính nhưng cô đã từ chối vì lý do cá nhân. Chính vì thế Triệu Lệ Dĩnh mới có cơ hội đảm nhận vai diễn này và thành công chinh phục trái tim khán giả.

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hoa Thiên Cốt, nhan sắc và tài năng thế nào mà không có cửa so với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn, Trịnh Sảng từng cho biết, cô không thích đóng phim cổ trang vì… sợ bị rụng tóc. “Đóng phim cổ trang, ngày ngày đều sẽ đội tóc giả, bị búi dựng ngược lên, rồi gắn thêm trang sức cồng kềnh. Nếu như vậy, tóc tôi sẽ bị rụng nhiều hơn. Tôi còn trẻ và không muốn bị hói đầu. Vì thế tôi nghĩ cần phải trân quý mái tóc của bản thân. Vào nghề cũng đã lâu, nhưng tôi rất hiếm đóng phim cổ trang”, nữ diễn viên tiết lộ. Phát ngôn này của Trịnh Sảng từng bị netizen ném đá kịch liệt vì cho rằng cô là một người lười nhác, quen sung sướng và không có chí cầu tiến trong công việc. 

Thật may mắn vì Triệu Lệ Dĩnh đã đóng Tiểu Cốt…

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai nữ chính Hoa Thiên Cốt, nhan sắc và tài năng thế nào mà không có cửa so với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4.

…chứ không phải Trịnh Sảng

Năm xưa vai diễn Tiểu Cốt của Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả nhờ nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu và diễn xuất tự nhiên. Xét cả về nhan sắc, diễn xuất và tinh thần kính nghiệp, Trịnh Sảng đều có phần lép vế trước đàn chị của mình. Thế nên nhiều người còn cảm thấy may mắn cho Hoa Thiên Cốt vì năm xưa Trịnh Sảng đã từ chối vai nữ chính.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận