Đất đổ ập xuống nhóm trẻ, 5 cháu bé thương vong

Đất đổ ập xuống nhóm trẻ, 5 cháu bé thương vong

Nóng Trên Mạng / 19-12-21 77 lượt xem

Chiều ngày 19/12, ông Lữ Trung Thành, Chủ tịch UBND xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lở đất làm 5 cháu bé thương vong.

Theo đó, khoảng 11h45 ngày 19/12, 6 cháu nhỏ đang chơi tại khu đất mới múc để làm nhà của gia đình ông C.V.T ở bản Huồi Cam, khu Lin Khượng xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong, thì bất ngờ đất trên cao đổ ập xuống vùi lấp 5 cháu.

Nghệ An: Đất đổ ập xuống nhóm trẻ, 5 cháu bé thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, chính quyền xã Nậm Nhoóng đã lập tức có mặt tại hiện trường, điều động máy múc cùng người dân khẩn trương nỗ lực cứu các cháu nhỏ đang bị vùi trong đống đất đá. Tuy nhiên, 1 cháu bé đã không qua khỏi, 4 cháu khác bị thương.

Cháu bé tử vong được xác định là C.T.T (SN 2010), con anh C.V.T và chị L.T.N cũng trú tại bản Huồi Cam, khu Lin Khượng xã Nậm Nhoóng.

Nghệ An: Đất đổ ập xuống nhóm trẻ, 5 cháu bé thương vong - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu

“Khu đất được gia đình ông C.V.T thuê anh Đ.T.H múc một ít để chuẩn bị làm nhà vào ngày 15/12, đến hôm nay thì bị sạt lở khiến một cháu bé tử vong, trong 4 cháu đi cấp cứu thì có một cháu bị thương nặng”, ông Lữ Trung Thành cho biết thêm.

Hiện tại, thi thể cháu T đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương. 4 cháu còn lại đang tiếp tục được điều trị cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong.



Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments