Đặng Luân quyết bám trụ showbiz với vai trò mới, vẫn bị ekip phim mới xoá sổ vì sợ vạ lây?

Đặng Luân quyết bám trụ showbiz với vai trò mới, vẫn bị ekip phim mới xoá sổ vì sợ vạ lây?

Phim Âu-Mỹ / 27-03-22 29 lượt xem

Sau scandal trốn thuế khiến cả showbiz Hoa ngữ dậy sóng, nhiều người đặt câu hỏi số phận của Đặng Luân sẽ đi về đâu khi mà trước đó những cái tên như Phạm Băng Băng hay Trịnh Sảng cũng dính biến cố tương tự và đang bị cấm sóng hoàn toàn cho đến thời điểm này. Thì mới đây, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức nam diễn viên rút khỏi con đường diễn viên, chuyển sang làm nhà đầu tư sản xuất phim ảnh. Cũng theo một nguồn tin trên trang Sina, Đặng Luân đã tìm được một công ty quan hệ công chúng rất tốt và hy vọng quay trở lại làng giải trí.

Đặng Luân quyết bám trụ showbiz với vai trò mới, vẫn bị ekip phim mới xoá sổ vì sợ vạ lây? - Ảnh 1.

Trên các nền tảng phim, netizen cũng để ý cái tên Đặng Luân đã chính thức trở lại, không còn bị xóa sổ như trước nữa. Giờ đây Hương Mật Tựa Khói Sương, Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Nghìn Lẻ Một Đêm,... đều đã có nam chính trở lại. Phải chăng đây là tín hiệu cho thấy nam diễn viên sinh năm 1992 đang rục rịch trở lại showbiz sau loạt sóng gió.

Đặng Luân quyết bám trụ showbiz với vai trò mới, vẫn bị ekip phim mới xoá sổ vì sợ vạ lây? - Ảnh 2.

Riêng thông tin về dự án xuyên không, nên duyên về Nghê Ni Dạ Lữ Nhân cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém. Theo đó, hiện tại nhà sản xuất vẫn quyết không bỏ dự án này mà cân nhắc dùng công nghệ đổi mặt AI để thay thế nam chính giúp phim vượt qua vòng kiểm duyệt, tới được với khán giả. Bởi hầu hết những phân cảnh của Đặng Luân đã quay xong và vốn đầu tư lớn cho dự án này không hề nhỏ. 

Dạ Lữ Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Thịnh Thanh Nhượng (Đặng Luân) – một luật sư thời dân quốc và Tống Anh (Nghê Ni) – một nữ pháp y thời hiện đại. Vào đúng 10 giờ đêm mỗi ngày, Thịnh Thanh Nhượng sẽ “xuyên không” đến thời hiện đại để gặp Tống Anh, sau đó ra về vào 6 giờ sáng hôm sau. Chỉ gặp nhau trong 8 tiếng nhưng giữa họ dần nảy sinh tình cảm, đồng thời nhiều câu chuyện vướng mắc bắt đầu được phơi bày.

Trước đó, khi teaser của phim được tung ra, đã có rất nhiều khán giả bình luận khen ngợi diễn xuất của hai ngôi sao cùng bối cảnh và nội dung của phim.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-luan-quyet-bam-tru-showbiz-voi-vai-tro-moi-van-bi-ekip-phim-moi-xoa-so-vi-so-va-lay-2022032700454058.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận