Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có “ông trùm” cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa!

Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có “ông trùm” cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa!

Phim Âu-Mỹ / 08-12-21 65 lượt xem

Vừa qua, TVB liên tục khiến khán giả đi từ cú sốc này đến cú sốc khác. Giờ đây sau khi đã lên nắm giữ chức vụ cao nhất hãng, “ông trùm” Tăng Chí Vỹ đã có động thái mới khiến ai nấy dậy sóng, đó là lên kế hoạch sản xuất phiên bản PenthouseCuộc Sống Thượng Lưu của TVB.

Dân tình ném đá TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có ông trùm cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa! - Ảnh 1.

Penthouse sẽ được TVB remake?

Cụ thể có thông tin cho biết Tăng Chí Vỹ muốn làm ra một phiên bản Penthouse TVB thật hoành tráng, thậm chí đang kêu gọi đầu tư từ bất cứ đâu có thể. Về dàn cast, Tăng Chí Vỹ cũng đã chọn sẵn 4 cái tên người đẹp gồm Trần Oánh (không phải Trần Oánh đóng Hoàn Châu Cách Cách), Lưu Bội Nguyệt, Tưởng Gia Mân, Thái Khiết. Hiện tại việc ai đóng vai gì vẫn chưa được định đoạt.

Dân tình ném đá TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có ông trùm cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa! - Ảnh 2.

“Ông trùm” Tăng Chí Vỹ sẽ nắm giữ vị trí sản xuất, kêu gọi đầu tư cho bộ phim. Đây là cái tên bị công chúng ghét bỏ vì từng bị tố cáo cưỡng hiếp Lam Khiết Anh và lạm dụng tình dục nhiều diễn viên nữ

Dân tình ném đá TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có ông trùm cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa! - Ảnh 3.
Dân tình ném đá TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có ông trùm cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa! - Ảnh 4.
Dân tình ném đá TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có ông trùm cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa! - Ảnh 5.
Dân tình ném đá TVB vì sắp remake Penthouse: Dàn nữ nhìn mà chán ngán, có ông trùm cưỡng hiếp góp mặt nữa kìa! - Ảnh 6.

Khán giả đã vô cùng sốc khi nghe tin TVB sẽ remake siêu phẩm Penthouse của Hàn Quốc. Ai cũng cam đoan đây sẽ là “nồi cháo heo” do kịch bản gốc của xứ Hàn đã quá tệ hại và phi logic. Thế nhưng nhiều ý kiến khác lại nhắm vào dàn cast nêu trên, cho rằng họ đều là những cái tên non trẻ, thiếu sức hút và TVB nên mời những ai quen mặt và có kinh nghiệm diễn xuất dầy dặn hơn. Nhìn chung dù chưa bắt tay vào sản xuất nhưng Penthouse TVB đang bị khán giả “ném đá” kịch liệt.

Netizen Việt “ném đá” dự án Penthouse của TVB:

– Ủa thôi tui nghỉ coi. Có Lưu Bội Nguyệt với Tưởng Gia Mân còn đỡ. Cho 4 người này đóng vai con thì được. Thiết nghĩ mời Xa Thi Mạn với Tuyên Huyên và Dương Di cũng được, vô 3 vai nữ chính.

– Việt Nam remake thì sợ chứ Hồng Kông thì cũng có thể xem…

– Sẽ là một thất bại của TVB.

– Dàn diễn viên TVB xưa thì OK. Còn giờ… tém lại đi!

– Bữa giờ coi mấy phim, thấy Lưu Bội Nguyệt và Tưởng Gia Mân diễn ổn, dễ thương, nhưng là vai phụ thôi. Chứ vai chính thì chưa đủ sức. Còn 2 bạn kia thì tui từ chối bình luận…

Penthouse nổi vì diễn xuất với người ta hóng coi biên kịch “cua” sao thôi. Kịch bản nó như “nồi cám heo” vậy, ảo quá trời. Trong mấy group phim bị chê tan nát.

Tổng hợp từ Nói Chuyện Phim TVB

Penthouse là loạt phim gồm 3 phần từng làm mưa làm gió màn ảnh Hàn từ năm 2020. Trong phim, các gia đình sống trong cùng khu Hera Palace đấu đá, tính kế lẫn nhau, tạo nên chuỗi drama khó đoán và “cẩu huyết” đến mức khán giả xem cũng phải “stress” theo. Hiện tại chưa có thêm thông tin về dự án Penthouse của TVB.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận