Cưỡng bức, phân xác nữ sinh chưa kinh hoàng bằng sát nhân đội lốt tổng tài

Cưỡng bức, phân xác nữ sinh chưa kinh hoàng bằng sát nhân đội lốt tổng tài

Phim Âu-Mỹ / 31-03-22 100 lượt xem

Hollywood đã không ít lần khắc họa chân dung kẻ ác, tái hiện đủ đầy từ sát nhân giết người đến tội phạm tình dục biến thái. Trong đó, nhóm nhân vật “yêu râu xanh” luôn đem lại cảm giác rợn người cho khán giả. Bởi dạng tội phạm này có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu: trên đường về nhà, tại nơi làm việc, nhà hàng xóm… Đã vậy, chúng còn gây ám ảnh khi đạt vị trí cao trong xã hội. Có kẻ làm CEO sang chảnh, có kẻ làm giáo sư đại học mà vẫn suy đồi nhân cách, sẵn sàng hãm hại đời thiếu nữ.

Chú hàng xóm “thân thiện” trong The Lovely Bones

The Lovely Bones dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Alice Sebold. Phim nói về cách qua đời bi thảm của một nữ sinh trung học 14 tuổi. Cô bé bị gã hàng xóm nhà bên cưỡng hiếp, giết hại rồi phân thi thể ra thành nhiều mảnh.

Chỉ điểm “yêu râu xanh” qua phim Hollywood: Cưỡng bức, phân xác nữ sinh chưa kinh hoàng bằng sát nhân đội lốt tổng tài - Ảnh 1.

Gã Harvey che giấu sự thật kinh khủng đằng sau vẻ ngoài hiền lành, lãnh đạm

Chỉ điểm “yêu râu xanh” qua phim Hollywood: Cưỡng bức, phân xác nữ sinh chưa kinh hoàng bằng sát nhân đội lốt tổng tài - Ảnh 2.

Bên cạnh nữ chính Susie Salmon thì gã biến thái Harvey còn có tiền sử hãm hại nhiều nữ sinh khác. Hắn hành nghề thợ mộc để che mắt thiên hạ, thường xuyên dụ nạn nhân xuống hầm xem “bộ sưu tập” rồi ra tay đồi bại. Xuyên suốt The Lovely Bones, Harvey vẫn chưa bao giờ bị cảnh sát nghi ngờ do diễn xuất quá tỉnh. Chỉ đến khi gặp quả báo nhãn tiền, hắn thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe nghiêm trọng thì người xem mới bõ tức.

Tổng tài sát nhân trong American Psycho

Ai đam mê người tình tổng tài thì chớ dại xem American Psycho vì nhiều nguy cơ vỡ mộng. Trong bộ phim kinh dị nổi tiếng này, nam chính Patrick Bateman không có gì để chê. Anh đẹp trai, 6 múi, nhiều tiền, là chủ một ngân hàng đầu tư tại New York – chỉ tiếc là có sở thích… giết người, luôn sẵn sàng sát hại vô tội vạ dù đó là bạn bè hay nhân tình thân ái.

Ngoại hình tổng tài là thứ khiến nhiều nạn nhân “sập bẫy” Patrick Bateman

Cha dượng tri thức trong Lolita

Nhắc đến mấy gã “yêu râu xanh” kinh điển trên màn ảnh thì không thể bỏ qua nam chính Lolita – giáo sư văn học Humbert, kẻ giấu nhẹm sở thích tình dục bệnh hoạn đằng sau tính cách “văn vở” và vẻ ngoài phong nhã. Sau một lần thuê nhà nọ, Humbert trúng “tiếng sét ái tình” với con gái bà chủ – cô bé Lolita 12 tuổi – rồi nảy sinh tình cảm thể xác. Để gần gũi hơn với người tình trong mộng, Humpert sẵn sàng trở thành cha dượng rồi hãm hiếp Lolita, bắt cô bé trở thành nô lệ tình dục trong chuyến du lịch 18+. Đã vậy, Humpert còn kiểm soát Lolita quá đà, nghiêm cấm cô bé giao du với bạn bè trang lứa.

Chính tội ác ghê tởm của Humpert đã đẩy Lolita vào bi kịch, bản thân hắn cũng đau khổ suốt đời khi không có được tình yêu đích thực từ Lolita

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-diem-yeu-rau-xanh-qua-phim-hollywood-cuong-buc-phan-xac-nu-sinh-chua-kinh-hoang-bang-sat-nhan-doi-lot-tong-tai-20220331133757618.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments