“Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác”

“Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác”

Hậu Trường / 27-11-21 106 lượt xem

The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ hiện đang là một trong những cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu nam đang nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Chương trình không chỉ “gây sốt” vì là cuộc thi có quy mô và tầm vóc lớn được thực hiện bài bản, chỉn chu ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, mà còn nhờ dàn giám khảo – huấn luyện viên “chất như nước cất”, gồm nhiều tên tuổi lớn trong làng thời trang như: Hương Giang, Xuân Lan, Hà Anh, ca sĩ Nguyễn Hưng và Dược sĩ Tiến.

Dược sĩ Tiến là người giữ vai trò giám khảo xuyên suốt của The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ, sẽ đồng hành xuyên suốt cuộc thi cùng 3 huấn luyện viên chọn ra Quán quân của chương trình. Đặc biệt hơn, Dược sĩ Tiến là người đồng sáng lập format The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ cùng ê-kíp Hương Giang Entertainment.

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác - Ảnh 1.
Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác - Ảnh 2.

Cá tính của vị giám khảo đã được thể hiện rất rõ trong buổi casting tại TP. HCM diễn ra ngày 26/11/2021. Chia sẻ thêm về quan niệm “Quý ông hoàn mỹ”, Dược sĩ Tiến giải thích: “Hoàn hảo là không có khuyết điểm, còn hoàn mỹ là đẹp một cách trọn vẹn, đẹp ở nhiều mặt. Giữa việc “không có khuyết điểm” và việc “đẹp ở nhiều mặt” là hoàn toàn khác nhau. Và chúng tôi tôi chọn cái tên Quý Ông Hoàn Mỹ cho chương trình là để cho khán giả thấy, chúng tôi không tìm một ngoại hình không có khuyết điểm, chúng tôi tìm kiếm một ngoại hình đẹp, tức là tự tin với khuyết điểm của bản thân và biến nó thành ưu điểm của chính mình. Chúng tôi không tìm kiếm một tính cách hoàn hảo không khuyết điểm, tức là dù có ai trêu chọc hay đả kích vẫn thản nhiên không mảy may tức giận, mà chúng tôi tìm kiếm một người có tính cách đẹp, tức là dù có tức giận cũng sẽ không thốt lên những lời thô tục, sâu cay làm tổn thương sâu sắc người đối diện.

Chúng tôi không tìm kiếm một tri thức hoàn hảo, tức là cái gì cũng biết, mà chúng tôi tìm kiếm một tri thức đẹp, tức là vẫn can đảm thừa nhận những điều mình chưa biết, và cầu thị đến cùng để học hỏi và ngày càng tiến bộ.Chúng tôi không tìm kiếm một người hoàn hảo không bao giờ phạm lỗi, mà chúng tôi tìm kiếm một người có cách hành xử đẹp khi đối diện với lỗi lầm của bản thân, biết dũng cảm nhận lỗi và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm”.

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong suốt những ngày qua, cũng có khá nhiều lời bàn tán, bình luận về xu hướng giới tính của các thí sinh tham gia The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ, Dược sĩ Tiến chia sẻ thêm góc nhìn về câu chuyện này: “Về quan điểm của ban tổ chức, từ đầu chúng tôi đã thông báo: ‘Chỉ cần bạn cảm thấy mình có tố chất của một quý ông, bất kể giới tính nào, hãy đến tham gia cùng với chúng tôi’. Điều này có nghĩa là, cho dù thí sinh là người dị tính, đồng tính, song tính, hay người chuyển giới, chỉ cần thí sinh có các tố chất của một quý ông, thì vẫn được hoan nghênh tại chương trình The Next Gentleman. Dị tính, đồng tính, hay song tính thực chất chỉ là xu hướng tính dục, mà tính dục là khía cạnh riêng tư, cũng như không phải là tất cả của một đời người – cuộc đời này vốn dĩ còn nhiều thứ tốt đẹp và đáng sống, đáng quan tâm hơn tính dục, nên tất nhiên chúng ta không thể lấy xu hướng tính dục ra làm yếu tố tiên quyết đầu tiên để đánh giá và sàng lọc một con người”.

Dược sĩ Tiến cũng cho biết thêm, đó chính là lý do vì sao format của The Next Gentleman lại là format của một chương trình truyền hình thực tế, vì chỉ khi qua nhiều vòng huấn luyện, nhiều vòng thử thách với những tình huống bất ngờ đầy cam go mới có thể giúp các huấn luyện viên, ban giám khảo cũng như khán giả sẽ có cái nhìn đa chiều và đầy đủ hơn về các thí sinh, từ đó sẽ cảm nhận được chính xác hơn về tố chất quý ông có trong từng thí sinh tham dự, mà không cần quan tâm đến những vấn đề khác như xu hướng tính dục của mỗi người.

The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ sẽ có buổi casting thứ 2 tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 28/11 tới.

Ảnh: Tùng Anh – Thành LuânNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments