Cú tát đó là thật!

Cú tát đó là thật!

Bóng Đá / 29-03-22 156 lượt xem

Một khoảnh khắc gây sốc đã diễn ra tại buổi lễ trao giải Oscar được tổ chức vào ngày 28/2. Theo đó trong phần dẫn của mình, danh hài Chris Rock đã so sánh vợ của nam diễn viên Will Smith với một nhân vật trọc đầu trong bộ phim “G.I. Jane”. Sự liên tưởng của Chris Rock bị cho là không phù hợp và có phần khiếm nhã bởi bà xã Will Smith mắc căn bệnh rụng tóc. Bất bình, Will Smith đã bước lên sân khấu và tát thẳng vào mặt của Chris Rock.

Hành động trên khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều người đứng về phía Will Smith. Một số khác cho rằng nam tài tử vừa thắng Oscar này đã làm quá. Số khác thì cho rằng đây thực tế chỉ là diễn.

Làng võ thế giới lên tiếng trước pha đi đường quyền của Will Smith: Cú tát đó là thật! - Ảnh 2.

Trước pha “đi đường quyền” của Will Smith, nhiều nhân vật tại làng võ đã chia sẻ suy nghĩ của mình.

“Vào lúc này, rất ít thứ có thể khiến tôi bất ngờ. Dù vậy, chứng kiến khoảnh khắc Will Smith tát vào mặt Chris Rock khiến tôi ngỡ ngàng tột độ”, nhà cựu vô địch thế giới Daniel Cormier cho hay.

“Khi một ai đó nổi tiếng dính phải một vụ đánh lộn, thì một nửa số người nhìn thấy sẽ nói đây là diễn. Nhưng mỗi khi tôi thấy một người bạn của mình đánh lộn thì nó đều là thật. Tất nhiên, bạn của tôi thì dễ đánh lộn hơn là một diễn viên như Will Smith. Nhưng tôi không nghĩ đó là giả”, võ sĩ Jake Shields cho hay.

Làng võ thế giới lên tiếng trước pha đi đường quyền của Will Smith: Cú tát đó là thật! - Ảnh 3.

Jon Jones cho rằng cú tát của Will Smith giống thật

“Tôi cần xem lại tình huống này nhưng tôi thấy đó không phải là diễn”, cựu vô địch Jon Jones tiết lộ.

“Cuối cùng, tôi cũng thấy Oscar có một thứ gì đó đáng xem. Dù sao, chiếc cằm của Chris Rock cũng khá tốt”, Chủ tịch UFC Dana White cho hay.

“Đừng lấy gia đình người khác ra trêu đùa”, nữ võ sĩ Kay Hansen khẳng định.

Sau khi chiến thắng tượng vàng Oscar cho hạng mục “Nam chính xuất sắc nhất”, Will Smith đã gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức cũng như những người được để cử. Tuy nhiên, tài tử này không xin lỗi Chris Rock.

Làng võ thế giới lên tiếng trước pha đi đường quyền của Will Smith: Cú tát đó là thật! - Ảnh 4.

https://sport5.vn/phan-ung-cua-lang-vo-the-gioi-sau-khi-chung-kien-cu-tat-troi-giang-den-tu-will-smith-dung-lay-gia-dinh-ra-dua-gion-20220328233619796.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments