Cử động, ánh mắt “không động tác thừa”, xem mà quặn thắt!

Cử động, ánh mắt “không động tác thừa”, xem mà quặn thắt!

Phim Âu-Mỹ / 13-01-22 9 lượt xem

Đi qua hơn nửa chặng đường phát sóng, Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) ngày càng chứng tỏ được sức thu hút của mình. Ngay khi hai tập phim 11 và 12 vừa kết thúc, khán giả được dịp mừng rỡ và bàn tán sôi nổi vì cuối cùng Yeon Soo (Kim Da Mi) và Choi Woong (Choi Woo Sik) đã quay trở về bên nhau. Khán giả còn dành nhiều lời khen cho hai tập phim chứa đựng nhiều cảm xúc này và đặc biệt là phân cảnh Yeon Soo bật khóc. Cùng điểm lại những khoảnh khắc “rơi lệ” của Yeon Soo đã lấy đi bao nước mắt của khán giả nhé!

Nhân vật Kook Yeon Soo với cá tính mạnh mẽ và độc lập, vậy nên người xem hiếm khi thấy Yeon Soo yếu lòng và bật khóc. Nhưng dù đã rất cố gắng chịu đựng nỗi đau, Yeon Soo vẫn không thể nào “tỏ ra ổn” khi nghĩ về Choi Woong.

Lần đầu tiên, khán giả chứng kiến Yeon Soo “vỡ oà” trong nước mắt khi cô không thể kìm nén cảm xúc sau khi chia tay Choi Woong. Yeon Soo đã gắng gượng nỗi đau ấy và khi chỉ còn một mình, cô buông thả cảm xúc và trở về trạng thái thực sự nhất.

Một Yeon Soo luôn che giấu cảm xúc và “lừa dối” người khác bằng vẻ ngoài mạnh mẽ của bản thân cũng đã có lúc không thể kiềm chế được. Dường như, nỗi đau ấy đã quá lớn đến mức cô để lộ và không thể chịu đựng một mình. Nhất là khi đối diện với Choi Woong, thì bản thân cô cũng không còn đủ tự tin để gắng gượng.

Trong cuộc đối thoại với Choi Woong ở trước cổng nhà, anh đã hỏi rằng cô có ổn không và hãy chia sẻ vì chuyện yêu đương của anh và cô đâu phải là không nghiêm túc. Lúc này, Yeon Soo mới thực sự nói ra nỗi lòng của mình sau nhiều năm giấu kín.

Tập 10 đã đánh dấu thời điểm Yeon Soo thực sự mở lòng với cảm xúc của bản thân. Trong phân cảnh với người bà của mình, Yeon Soo đã chia sẻ về quá khứ khi cô chia tay Choi Woong. Và lần này cô đã bật khóc lần nữa trong sự hối hận và rối bời về tình cảm của mình.

Cho đến tập 11, khi Choi Woong nói rằng anh rất nhớ cô và mong cô quay về bên anh, Yeon Soo lại một lần nữa rơi nước mắt trước mặt anh. Nhưng đây là nước mắt của niềm hạnh phúc đã kìm nén lại. Cuối cùng, sau bao nhiêu hiểu lầm thì Choi Woong và Yeon Soo đã về bên nhau.

Đón chờ các diễn biến tiếp theo của bộ phim Our Beloved Summer vào mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận