Công Phượng bắt trend “quay sang trái” nhưng lại thành chúa tể phá “hit” của Vũ

Công Phượng bắt trend “quay sang trái” nhưng lại thành chúa tể phá “hit” của Vũ

Bóng Đá / 14-12-21 94 lượt xem

Sáng ngày 14/12, tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi không phải luyện tập. Tại hành lang của khách sạn Công Phượng cùng Văn Thanh “bắt trend quay sang trái” trong bài Bước Qua Nhau của ca sĩ Vũ.

Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc giọng hát của tiền đạo Nguyễn Công Phượng cất lên. Đứng sau camera Quế Ngọc Hải không thể nhìn được cười. Anh phải gọi đàn em là “chúa tể phá hit, kẻ hủy diệt âm nhạc”.

Công Phượng bắt trend quay sang trái nhưng lại thành chúa tể phá hit của Vũ - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải gọi Công Phượng là “kẻ hủy diệt âm nhạc”

Rất lâu rồi người hâm mộ mới được nghe giọng hát thật của Công Phượng. Đến bản thân tiền đạo sinh năm 1995 cũng phải bật cười về giọng hát của mình. Trong video của Quế Ngọc Hải còn có một nhân vật khác xuất hiện đó là Bùi Tiến Dũng. 

Công Phượng và Văn Thanh nhìn theo Tiến Dũng và cười ngả nghiêng. Không khí của đội tuyển Việt Nam đang rất thoải mái. Các cầu thủ vừa trải qua 2 trận thắng tại AFF Cup 2020 nên rất tự tin. Những lúc “tấu hài” này giúp các tuyển thủ quên đi mệt mỏi để sẵn sàng bước vào trận đấu với Indonesia ngày 15/12.

Công Phượng hát còn Văn Thanh là diễn viên

Trong khi đó, hậu vệ Nguyễn Thành Chung cũng chia sẻ căn nhà ở Tuyên Quang của anh đang xây dựng. “Yên tâm công tác, mọi việc ở nhà đã có bạn đời đảm đang lo hết”, Thành Chung chia sẻ.

Bạn gái của anh đã lo chu toàn mọi việc để Thành Chung yên tâm cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Công Phượng bắt trend quay sang trái nhưng lại thành chúa tể phá hit của Vũ - Ảnh 3.

Thành Chung chia sẻ ngôi nhà đang xây dựng

 Ảnh: FBNVNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận