Công an Thanh Hóa thông tin vụ con nợ đánh chết chủ nợ rồi giấu xác dưới hố biogas

Công an Thanh Hóa thông tin vụ con nợ đánh chết chủ nợ rồi giấu xác dưới hố biogas

Pháp Luật / 01-02-22 37 lượt xem

Công an Thanh Hóa thông tin vụ con nợ đánh chết chủ nợ rồi giấu xác dưới hố biogas - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Thị Vuông tại cơ quan công an – Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Trước đó, ngày 30-1, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận tin báo tội phạm của nhân dân về việc phát hiện dưới hố biogas của một gia đình tại thôn Lâm Thành, xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) có thi thể một người phụ nữ, trên thi thể có nhiều thương tích.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát điều tra và Công an huyện Thạch Thành vào cuộc xác minh.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, ngay trong ngày 30-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập nghi phạm Nguyễn Thị Vuông, 38 tuổi, trú tại thôn Lâm Thành, xã Thạch Quảng, đến cơ quan công an để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, bước đầu Vuông khai nhận, đầu tháng 2-2021 có vay tiền lãi của chị P.T.T., 39 tuổi, trú tại thôn Quảng Cộng, xã Thạch Quảng, với số tiền 158 triệu đồng.

Đến đầu tháng 1-2022, Vuông đã trả tiền gốc và lãi cho chị T. 162 triệu đồng. Tuy nhiên, lúc này chị T. yêu cầu Vuông phải trả số tiền còn lại là 133 triệu đồng.

Khoảng 16h ngày 28-1, chị T. đến nhà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn. Lúc này, Vuông đưa cho chị T. 100 triệu đồng và xin khất nợ số tiền còn lại 33 triệu đồng.

Đến 17h30 cùng ngày, chị T. tiếp tục đến nhà Vuông đòi tiền, nhưng do Vuông không có tiền trả nên hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát, Vuông lấy một đoạn gậy gỗ dài khoảng 60cm đánh liên tiếp vào đầu chị T. khiến nạn nhân ngã xuống đất.

Lúc này, thấy chị T. bất tỉnh, nghĩ chị đã chết nên Vuông bỏ thi thể nạn nhân vào chiếc bị rồi nhét vào sọt nhựa, ném xuống hố biogas của gia đình để phi tang.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Vuông để phục vụ điều tra vụ án mạng.

Trước đó, tối 30-1, Tuổi Trẻ Online đã đưa thông tin ban đầu về vụ án này.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận