Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ “xin đểu” 2 triệu

Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ “xin đểu” 2 triệu

Pháp Luật / 29-12-21 21 lượt xem

Theo đó, bà Phương Hằng đến tòa với tư cách là bị hại trong vụ án. Bị cáo là Đinh Xuân Cường (SN 1990, ngụ TP.HCM) đã có hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và bị Viện Kiểm sát nhân dân TP Thủ Dầu Một truy tố.

Ngoài ra tòa cũng triệu tập bà Đinh Thị Lan (1976) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án đến dự phiên tòa.

Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ xin đểu 2 triệu - Ảnh 1.
Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ xin đểu 2 triệu - Ảnh 2.

Đám đông youtuber và người dân đã vây chật kín trước cổng TAND TP. Thủ Dầu Một từ trưa. Mọi người đều livestream và chờ đợi sự xuất hiện của CEO Nguyễn Phương Hằng

Dù 13h30 phiên toà mới mở xét xử, thế nhưng từ giữa trưa 12h đã có hàng trăm youtuber và người dân đứng vây quanh, hiếu kỳ trước cổng TAND TP. Thủ Dầu Một.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, lực lượng chức năng đã giám sát và liên tục nhắc nhở. Thế nhưng, khoảng 13h20, xe của nữ CEO Nguyễn Phương Hằng vừa đến thì nhiều người đã chạy ùa vào, chen chúc, hò reo, quay phim khiến lực lượng phải huy động khá đông người để đảm bảo trật tự. Hơn 15 phút thì xe chở bị cáo và xe y tế cũng đến tòa.

Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ xin đểu 2 triệu - Ảnh 3.

Xe của CEO đến khiến nhiều người ùa vào, hò reo. Lực lượng chức năng phải liên tục nhắc nhở

Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ xin đểu 2 triệu - Ảnh 4.

Nữ CEO đã đến sớm hơn giờ diễn ra phiên toà 10 phút

Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ xin đểu 2 triệu - Ảnh 5.
Công an giải tán đám đông vây kín bà Phương Hằng trong vụ xét xử kẻ xin đểu 2 triệu - Ảnh 6.

Tất cả người dân đều hò reo, quay phim khi nhìn thấy bà Phương Hằng

Được biết, vào giữa tháng 8/2021 bị cáo Mai Xuân Cường (SN 1990, ngụ TP.HCM) có nhắn tin cho bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị hợp tác để đối phó với một người phụ nữ. Tuy nhiên, bà Phương Hằng đã từ chối.

Sau đó, Cường tiếp tục nhắn tin yêu cầu bà Hằng chuyển cho 2 triệu đồng nếu không sẽ quậy phá, bà Hằng vẫn không đồng ý nên Cường tiếp tục hạ giá xuống còn 500 nghìn đồng. Nhận định đây là hành vi xấu, bà Hằng chuyển khoản cho Cường số tiền 2 triệu đồng như lời đề nghị ban đầu.

Sau khi chuyển tiền, bà Hằng đến công an tố giác tội phạm. Công an TP.Thủ Dầu Một đã vào cuộc điều tra, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Xuân Cường.

https://soha.vn/cong-an-giai-tan-dam-dong-vay-kin-ba-phuong-hang-trong-vu-xet-xu-ke-xin-deu-2-trieu-20211229151229104.htm?fbclid=IwAR3awjRSVLVbs26tMkqM8A8CWYodBhbwwTUJ_ISXxd7DmeslKfNF9a8QP2cNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận