“Con gái” Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến “bản sao Dương Tử”?

“Con gái” Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến “bản sao Dương Tử”?

Nóng Trên Mạng / 26-12-21 19 lượt xem

So với những tượng đài cung đấu như Chân Hoàn Truyện hay Thâm Cung Nội Chiến, Mỹ Nhân Tâm Kế có thể không nổi tiếng bằng nhưng vẫn được khán giả yêu thích vì chất lượng. Trong phim bên cạnh những ngôi sao như Lâm Tâm Như, Dương Mịch,… thì một sao nhí cũng gây chú ý không nhỏ. Đó chính là Đổng Tuệ – cô bé vào vai Trương Vân (hoàng hậu nổi tiếng nhà Hán) lúc nhỏ.

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 1.

Đổng Tuệ đóng chung với Lâm Tâm Như trong Mỹ Nhân Tâm Kế

Sự đáng yêu và khả ái của sao nhí Đổng Tuệ khiến ngay cả Lâm Tâm Như cũng yêu thương. Có thông tin cô bé được Lâm Tâm Như nhận làm “con nuôi”, sau đó trở thành cái tên được săn đón vì vẻ ngoài khá giống với một ngôi sao có xuất thân sao nhí khác – Dương Tử. Tuy nhiên chỉ sau 3 năm kể từ thành công trong Mỹ Nhân Tâm Kế, Đổng Tuệ đột ngột biến mất khỏi làng giải trí.

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 2.

Gương mặt bầu bĩnh khiến sao nhí Mỹ Nhân Tâm Kế bị lầm với Dương Tử

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 3.

Sau Mỹ Nhân Tâm Kế, Đổng Tuệ hoạt động thêm 3 năm thì rời làng giải trí

Giống với phần lớn các sao nhí khác, Đổng Tuệ rút lui để chuyên tâm cho việc học. Phải đến tận 6-7 năm sau, sao nhí sinh năm 1997 mới bắt đầu rục rịch trở lại với phim ảnh. Cô tham gia một số dự án như Trường An Nặc, Dữ Quân Ca,… nhưng lại vô cùng mờ nhạt và không được nhớ đến. Có lẽ sau một thời gian quá dài biến mất, khán giả đã quên đi sự hiện diện của sao nhí Mỹ Nhân Tâm Kế năm nào.

Tuy nhiên trái ngược với sự nghiệp “xịt ngóm”, Đổng Tuệ càng lớn càng xinh đẹp, nhan sắc cũng tươi trẻ và tạo thiện cảm lớn. May mắn là khi lớn, cô nàng cũng không giống Dương Tử nên sự so sánh đến bây giờ mới chấm dứt.

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 4.

Đổng Tuệ trở lại vào năm 2019 nhưng không gây chú ý như xưa

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 5.

Cô bé cũng không hay nhắc đến Lâm Tâm Như ngoài đời

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 6.

Ngoại hình xinh đẹp hiện tại của Đổng Tuệ

Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 7.
Con gái Lâm Tâm Như dậy thì xinh đáo để sau 11 năm, nhưng flop thế này liệu có thoát được định kiến bản sao Dương Tử? - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận