Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần

Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần

Phim Âu-Mỹ / 15-12-21 28 lượt xem

Phim ảnh ngày nay không chỉ cần chú trọng mỗi nội dung, diễn xuất mà phần nhìn cũng cực kỳ quan trọng. Dù kịch bản có ấn tượng tới đâu nhưng phục trang, tạo hình của nhân vật gây “chướng mắt” thì nó cũng khó lòng thành công tuyệt đối. Như mấy phim truyền hình Việt và vài cô nữ chính mặc xấu dưới đây chẳng hạn!

1. Phương OanhHương Vị Tình Thân

Riêng với trường hợp thảm họa thời trang này thì có lẽ không còn cần phải nói nhiều. Những bộ đồ được chính Phương Oanh cho là “phù hợp với tính cách nhân vật” nhưng trong mắt khán giả, nó là phản thời trang, thậm chí vô cùng lôi thôi, khó hiểu. Những bộ đồ phi bóng, những chiếc sơ mi với điểm nhấn là thắt lưng bản to, những bộ gile đủ màu sắc,… chỉ là một trong số những bộ cánh khó hiểu của Phương Oanh khi đảm nhận vai Nam.

3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 1.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 2.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 3.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 4.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 5.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 6.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 7.

2. Nhã PhươngCây Táo Nở Hoa

Nhã Phương của Cây Táo Nở Hoa mang đến cho khán giả một “giao diện” không thể nào ám ảnh hơn. Những bộ đồ màu mè, diêm dúa kết hợp một cách vô tội vạ, chẳng theo một quy tắc nào cả và cá là ở ngoài đời, chính Nhã Phương cũng chẳng dám mặc như vậy. Khá khẩm hơn Phương Oanh khi Nhã Phương rất gầy, màu phim Cây Táo Nở Hoa cũng khá ổn áp nên cô chỉ trông lòe loẹt chứ không đến mức khiến khán giả quá khó chịu. Chưa kể những bộ đồ này rất hợp với sự lố lăng, màu mè của nhân vật Báu. Thế nên chúc mừng Nhã Phương vì đã thành công mặc xấu!

3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 8.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 9.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 10.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 11.

3. Lương Thu Trang (Hướng Dương Ngược Nắng – Mặt Nạ Gương)

2021 là một năm quá may mắn của Lương Thu Trang khi cô được đóng chính trong 2 bộ phim giờ vàng của VTV là Hướng Dương Ngược NắngMặt Nạ Gương. Thế nhưng ở cả 2 bộ phim này, Thu Trang đều không thể ghi điểm với khán giả, một phần bởi tính cách nhân vật, phần còn lại là do chính bản thân cô. Ngoài diễn xuất gây khó chịu thì thời trang trong cả hai bộ phim này cũng là điểm trừ với Thu Trang. Những bộ đồ cô mặc không đến nỗi tệ nhưng quá cứng nhắc, quanh năm suốt tháng không có gì thay đổi. Có lẽ Thu Trang tham vọng miêu tả tính cách nhân vật bằng phục trang nhưng giờ là năm 2021 rồi, đâu có phải cứ người nghiêm túc là mặc sơ mi đóng thùng đâu Thu Trang ơi!

3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 12.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 13.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 14.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 15.
3 chị gái diện đồ phát bực ở phim Việt 2021: Cô Nam (Hương Vị Tình Thân) là thảm họa thời trang, Nhã Phương cũng chả kém phần - Ảnh 16.

Nguồn: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận