Cô cuối 10 năm không dám đóng cảnh hôn vì sợ “hại chết bạn diễn”

Cô cuối 10 năm không dám đóng cảnh hôn vì sợ “hại chết bạn diễn”

Phim Âu-Mỹ / 26-04-22 269 lượt xem

Trương Tử Hàm

Trương Tử Hàm là nữ diễn viên Hoa ngữ khá nổi tiếng, sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ. Cô từng thủ vai chính trong loạt phim đình đám như Bạch Xà Truyện, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thần Điêu Đại Hiệp,… Xinh đẹp, tài năng nhưng Trương Tử Hàm lại không thể lên tầm sao hạng A, nhiều người còn trêu đùa rằng nguyên do là bởi cô… bị hôi miệng. Theo thông tin được tiết lộ, thời điểm đóng Bạch Xà TruyệnTử Hàm có khá nhiều cảnh thân mật với Phan Việt Minh thế nhưng hai người gặp không ít khó khăn vì mùi hôi từ miệng của Tử Hàm.

Hội mỹ nhân Hoa ngữ muối mặt vì bị hôi miệng: Cô cuối 10 năm không dám đóng cảnh hôn vì sợ hại chết bạn diễn - Ảnh 1.
Hội mỹ nhân Hoa ngữ muối mặt vì bị hôi miệng: Cô cuối 10 năm không dám đóng cảnh hôn vì sợ hại chết bạn diễn - Ảnh 2.

Từ Hy Viên

Xinh đẹp, đa tài và là một cái tên đình đám nhưng Từ Hy Viên vẫn gặp không ít rắc rối vì chứng hôi miệng của mình. Không ít bạn diễn đóng chung với Đại S đã phải phàn nàn về hơi thở khó chịu của cô. 

Hội mỹ nhân Hoa ngữ muối mặt vì bị hôi miệng: Cô cuối 10 năm không dám đóng cảnh hôn vì sợ hại chết bạn diễn - Ảnh 3.

Lương Hựu Nam

Là một nữ diễn viên truyền hình khá nổi tiếng, Lương Hữu Nam lại ít khi đóng cảnh hôn. Trong một lần tham gia hoạt động tuyên truyền nha khoa, cô bất ngờ chia sẻ về việc hạn chế đóng cảnh hôn của mình: “Chính vì hôi miệng mà 10 năm qua có chết tôi cũng không dám đóng cảnh hôn! Chỉ sợ hại chết bạn diễn”. Thậm chí Hựu Nam còn kể thêm rằng có lần khi đóng 1 cảnh phim, bạn diễn đã phải lui lại khá xa vì hơi thở có mùi của cô khiến cô rất xấu hổ.

Hội mỹ nhân Hoa ngữ muối mặt vì bị hôi miệng: Cô cuối 10 năm không dám đóng cảnh hôn vì sợ hại chết bạn diễn - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-hoa-ngu-muoi-mat-vi-bi-hoi-mieng-co-cuoi-10-nam-khong-dam-dong-canh-hon-vi-so-hai-chet-ban-dien-20220425223657124.chnNguon kenh14]
Xem Them

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận