Cố ca sĩ Chí Thành từng “chinh chiến” 2 show âm nhạc, giọng hát ra sao mà ẵm cả giải Quán quân?

Cố ca sĩ Chí Thành từng “chinh chiến” 2 show âm nhạc, giọng hát ra sao mà ẵm cả giải Quán quân?

Hậu Trường / 20-12-21 65 lượt xem

Sau khoảng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, chiều ngày 18/12, gia đình cũng như nam diễn viên Trịnh Tú Trung đã thông báo Chí Thành đã qua đời ở tuổi 25. Trước đó, anh mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, Covid-19 và suy dinh dưỡng nặng. Tuy nhiên, vì gia đình khá khó khăn nên nam ca sĩ không có nhiều tiền để chạy chữa. Sự ra đi của Chí Thành khiến người hâm mộ không khỏi xót thương cho số phận của một nam ca sĩ tài năng.

Cố ca sĩ Chí Thành từng chinh chiến 2 show âm nhạc, giọng hát ra sao mà ẵm cả giải Quán quân? - Ảnh 1.

Chí Thành bén duyên với nghệ thuật khi tham gia chương trình X Factor – Nhân Tố Bí Ẩn mùa đầu tiên và thuộc đội của Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc: Bang Bang Boom Boom, Anh, I Know, Cây Vĩ Cầm… Dừng lại ở top 4 nhóm thí sinh nam dưới 25 tuổi, Fame Chí Thành (nghệ danh của Chí Thành) để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Các giám khảo khi đó đã khóc khi biết đến hoàn cảnh của chàng ca sĩ 18 tuổi.

Cố ca sĩ Chí Thành từng chinh chiến 2 show âm nhạc, giọng hát ra sao mà ẵm cả giải Quán quân? - Ảnh 2.

Phần thi của Phạm Chí Thành tại chương trình Nhân Tố Bí Ẩn mùa đầu tiên (Nguồn: X Factor Vietnam)

Sau X Factor, nam ca sĩ tiếp tục dự thi chương trình Ngôi Sao Phương Nam. Với chất giọng cao vút cùng phong cách trình diễn tự tin, chàng trai 19 tuổi bước ra từ cuộc thi X Factor mùa đầu tiên đã giành giải cao nhất trong mùa đầu tiên của Ngôi Sao Phương Nam.

Cố ca sĩ Chí Thành từng chinh chiến 2 show âm nhạc, giọng hát ra sao mà ẵm cả giải Quán quân? - Ảnh 4.

Một trong những phần thi của Chí Thành từng khiến ca sĩ Phương Thanh nhận xét: “Chí Thành có một giọng hát quá cao, quãng quá rộng mà ca sĩ chuyên nghiệp cũng phải kính nể. Em hát từ giọng nam leo qua giọng nữ và leo lên một dạng khác nữa. Giọng hát của em vượt khỏi phạm vi giới tính, một giọng ca phi giới tính”.

Cố ca sĩ Chí Thành từng chinh chiến 2 show âm nhạc, giọng hát ra sao mà ẵm cả giải Quán quân? - Ảnh 5.

Chí Thành giành giải Quán quân Ngôi Sao Phương Nam

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments