Clip: Sự thật sau màn “chặt chém” nhau của Kim Duyên

Clip: Sự thật sau màn “chặt chém” nhau của Kim Duyên

Hậu Trường / 21-04-22 43 lượt xem

Mới đây, đoạn teaser nhá hàng tập 2 của Miss Universe Vietnam 2022 khiến dân tình không khỏi choáng ngợp trước màn “chặt chém” của 2 mentor Mâu ThủyKim Duyên. Cả 2 dùng mọi cách chiêu dụ thí sinh về đội mình, Kim Duyên còn đem cả sash thi quốc tế ra để thuyết phục những ứng viên tiềm năng. 

Màn drama của 2 người đẹp thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Mâu Thủy cho rằng đừng nên về đội Kim Duyên về Á hậu sắp đại diện Việt Nam thi quốc tế lần nữa, không có thời gian cho thí sinh. Trong khi đó, Kim Duyên phản bác: “Đừng tin chị Thủy truyền may mắn, tin Duyên”

Teaser tập 2 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Thế nhưng mới đây nhất, trên MXH lan truyền đoạn clip hậu trường cho thấy Kim Duyên – Mâu Thủy đã hẹn nhau tạo drama khi giành thí sinh. Kim Duyên đòi đàn chị: “Cãi nha nhưng mà không giận nha”, Mâu Thủy sau đó cũng xuôi lòng: “Cãi hả, em thích thì chị chiều chứ sao giờ, thuận theo ý em”. 

Kim Duyên – Mâu Thủy đã bàn tính kế hoạch “chặt chém” nhau trong chương trình (Nguồn: Venus Beauty Queen)

Mâu Thủy còn nói trước: “Chị cãi tông ngang ngược, chị em mình hòa thuận 5 năm nay hơi chán nên là vui vui xíu”. Sau đó khi thấy H’Hen Niê xuất hiện, Kim Duyên cũng rủ rê: “Hen cãi chung, đẩy kịch tính lên cao”. Thế nhưng H’Hen Niê cho rằng bản thân chỉ ngồi yên cười để quan sát 2 HLV đẩy drama chương trình.

Clip: Sự thật sau màn chặt chém nhau của Kim Duyên - Mâu Thủy, hoá ra chỉ là diễn? - Ảnh 5.

H’Hen Niê cũng được rủ rê tạo drama ở Miss Universe Vietnam 2022

Ảnh: Cắt từ clip, Miss Universe Vietnam

https://kenh14.vn/clip-su-that-sau-man-chat-chem-nhau-cua-kim-duyen-mau-thuy-hoa-ra-chi-la-dien-20220421121127294.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments