CLB CAHN lên ngôi vô địch?

CLB CAHN lên ngôi vô địch?

Bóng Đá / 27-08-23 21 lượt xem

[ad_1]

Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay (27/8) chứng kiến 4 trận đấu cuối cùng diễn ra cùng lúc 17h. Trong đó, 2 trận đấu diễn ra tại Thủ đô Hà Nội sẽ được chú ý hơn cả bởi các cuộc đọ sức này sẽ mang ý nghĩa quyết định đến cuộc đua vô địch.

Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay (27/8): CLB CAHN lên ngôi vô địch? - Ảnh 1.

CLB CAHN sáng cửa vô địch V-League 2023.

Trên sân Mỹ Đình, Hà Nội FC sẽ đối đầu Viettel FC. Đây là trận đấu đội ĐKVĐ cần phải thắng và chờ đợi một kết quả có lợi từ cặp đấu tại Hàng Đẫy giữa CLB CAHN và Thanh Hóa. Mục tiêu này không dễ thực hiện khi Hà Nội FC chưa thắng Viettel FC trận nào trong 2 lần gặp nhau đã qua của mùa giải.

Trong khi đó, nhiệm vụ của CLB CAHN tại sân Hàng Đẫy đơn giản hơn khá nhiều. Với hiệu số vượt trội Hà Nội FC (+18 so với +12), CLB CAHN chỉ cần hòa là sẽ khiến Hà Nội FC phải thắng Viettel FC cách biệt 7 bàn thì mới có thể lên ngôi vô địch. Do đó, cơ hội để CLB CAHN đăng quang chức vô địch V-League 2023 trong ngày hôm nay (27/8) là rất lớn.

Lịch thi đấu V-League 2023 hôm nay (27/8): CLB CAHN lên ngôi vô địch? - Ảnh 2.

Hà Nội FC không còn quyền tự quyết cho danh hiệu vô địch V-League 2023.

2 trận đấu còn lại mang tính thủ tục sẽ diễn ra ở Hải Phòng và Nam Định. Trên sân Lạch Tray (Hải Phòng), đội chủ nhà Hải Phòng FC sẽ đối đầu Bình Định. Tại sân Thiên Trường (Nam Định), CLB Nam Định sẽ chạm trán Hà Tĩnh.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *