Chứng kiến Messi và đồng đội thua ngược cay đắng, chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, doạ giết nhân viên Real

Chứng kiến Messi và đồng đội thua ngược cay đắng, chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, doạ giết nhân viên Real

Bóng Đá / 10-03-22 54 lượt xem

Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi không thể giữ sự bình tĩnh khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Real Madrid và PSG vang lên. Ông đã rời vị trí của mình trên khán đài, tìm vào tận phòng thay đồ của các trọng tài để “hỏi tội”.

Người đứng đầu PSG cho rằng những “vị vua áo đen” không làm tròn trách nhiệm khi đưa ra nhiều quyết định có phần bất lợi cho đại diện đến từ Paris. Không chỉ có vậy, ông còn hét vào mặt nhân viên của CLB Real Madrid những lời mạt sát nặng nề như: “Đồ khốn, tao muốn giết mày” khi người này chĩa máy quay ghi lại hành động của ông Nasser.

Chứng kiến Messi và đồng đội thua ngược cay đắng, chủ tịch PSG tìm đánh trọng tài, doạ giết nhân viên Real - Ảnh 1.

ông Nasser Al-Khelaifi định tính sổ với trọng tài sau trận thua sốc của PSG trước Real Madrid

Theo báo cáo mới nhất vừa được gửi lên UEFA, các trọng tài điều khiển trận đấu đã bị ép vào phòng thay đồ. Khi họ yêu cầu Nasser Al-Khelaifi rời đi, ông vẫn đứng chặn ở ngoài cửa, đập phá đồ đạc trong phòng vì quá tức giận.

Tất cả những cử chỉ không mấy hay ho của ông Nasser Al-Khelaifi bị quay lại bởi các nhân viên Real Madrid. Tình hình nghiêm trọng đến mức một người nổi tiếng điềm đạm như giám đốc kỹ thuật Leonardo cũng “tham chiến”, ông yêu cầu xóa bỏ toàn bộ đoạn video mà người đàn ông kia lưu lại trong điện thoại cá nhân, bao gồm cả những diễn biến căng thẳng xảy ra trong đường hầm sau trận đấu.

Dù là đội chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian thi đấu, PSG vẫn bất ngờ bị loại đầy tức tưởi sau cú hattrick chỉ trong vòng 17 phút của Karim Benzema. Có lẽ những ngôi sao đến từ thủ đô nước Pháp chỉ còn biết tự trách mình khi phạm liên tiếp những sai sót để Real Madrid có cơ hội trừng phạt họ.

https://sport5.vn/chu-tich-psg-tim-danh-trong-tai-doa-giet-nhan-vien-real-2022031006325374.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments