Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính

Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính

Phim Âu-Mỹ / 08-01-22 14 lượt xem

Nữ diễn viên Lee Min Young từng được biết đến qua bộ phim Hàn Quốc huyền thoại một thời Anh Em Nhà Bác Sĩ. Tuy không phải một cái tên đình đám nhưng cô có một gia tài phim ảnh cực khủng khi bắt đầu sự nghiệp ngay từ năm 4 tuổi. Thế nhưng những gì người ta nhớ về Min Young lại chủ yếu xoay quanh cuộc hôn nhân ngắn nhất Kbiz.

Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 1.

Tháng 12/2006, Lee Min Young kết hôn với đồng nghiệp, diễn viên Lee Chan. Cuộc hôn nhân không quá được chú ý do hai người cũng không phải cái tên đình đám cho đến đúng 12 ngày sau. Thời điểm này, khi vừa đi trăng mặt ở đảo Bali về, cặp đôi tuyên bố ly hôn mà không hề cho biết lý do. Vài ngày sau, phóng viên phát hiện Lee Min Young nằm trong viện, mắt bầm tím, mũi bị băng bó kín mít. Gia đình Lee Min Young tố cáo với báo chí rằng anh chồng Lee Chan chính là thủ phạm gây ra vụ việc.

Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 2.
Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 3.

Sự việc nhanh chóng được phanh phui trên mặt báo với hàng loạt những cái buộc xoay quanh hành động của Lee Chan. Ngoài việc bị gãy mũi, thương tích nặng không thể xuất hiện ở buổi họp báo thông báo tình hình cụ thể, Lee Min Young còn được cho là bị Lee Chan đánh đến mức mất đi cái thai trong bụng. Trong lần phát biểu với báo chí đầu năm 2007, nữ diễn viên khẳng định sẽ đâm đơn kiện chồng vì đã tát, túm tóc và đấm, đá vào bụng cô, sau đó còn lôi cô khỏi ô tô, ném xuống đường. Về phía Lee Chan, anh ta một mực phủ nhận việc hành hung vợ đến mức phải nhập viện. Sau vụ việc, cái giá Lee Chan phải nhận khá đơn giản, anh chỉ bị xử 2 năm án treo và 240 giờ lao động công ích.

Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 4.

Vì chưa làm hôn thú nên Lee Min Young và Lee Chan không cần làm thủ tục ly dị theo luật pháp quy định. Sau khi chia tay, Lee Min Young đã từ chối tiếp xúc với báo chí, phải tới 2 năm sau, cô mới đủ dũng khí xuất hiện trước truyền thông để nói về scandal trong quá khứ. Về phần Lee Chan, anh vẫn đến trường quay tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Hoa Tuyết, không hề có thái độ nhận lỗi hay xấu hổ với khán giả của mình.

Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 5.

Sau bộ phim Hoa Tuyết, Lee Chan nghỉ đóng phim khá nhiều năm, tới năm 2011, anh quay lại nhưng cũng chỉ có thể đóng những vai phụ rất nhỏ. Về phần Lee Min Young, cô mất 5 năm mới có thể trở lại phim trường, bắt đầu làm lại cuộc đời. Vốn không phải một diễn viên có tiếng thế nhưng khi vừa trở lại, cô đã có ngay vai chính ở bộ phim Fermentation Family. Sau đó cô lại tiếp tục vắng bóng tới 3 năm và tiếp tục trở lại với vai chính trong You’re Only Mine. Thời điểm này, cô bắt đầu hoạt động tích cực hơn, tuy không phải cái tên đình đám nhưng chí ít cũng dần tìm lại được chỗ đứng, vượt mặt chồng cũ. Năm ngoái, Lee Min Young tái xuất thành công trong bom tấn rating Love (ft. Marriage and Divorce). Dù phải mất tới 15 năm nhưng thứ mà Min Young dần nhận được là khán giả đã nhớ cô với tư cách một diễn viên chứ không phải một người từng bị chồng cũ bạo hành.

Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 6.
Cô vợ khổ nhất Kbiz: Chồng đánh sảy thai, gãy mũi rồi ly dị sau 12 ngày, chật vật làm lại cuộc đời giờ thăng hạng nữ chính - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận