Chợ đêm Đà Lạt đông nghẹt du khách dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Chợ đêm Đà Lạt đông nghẹt du khách dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Pháp Luật / 10-04-22 90 lượt xem

Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của phóng viên, lúc 20h30 tối 9/4, hàng ngàn du khách chen chân tại chợ đêm Đà Lạt với tâm trạng vô cùng háo hức cho kỳ nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương

Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 2.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 3.

Đa số các bãi xe xung quanh khu vực chợ đều kín chỗ

Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 4.

Một số nơi không còn chỗ nhận xe ô tô

Các cửa hàng bán quần áo, hàng lưu niệm tấp nập người ra vào

Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 6.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 7.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 8.

Các con đường sâu bên trong chợ đông nghịt du khách

Các hàng quán hoạt động hết công suất

Nhiều gia đình đưa con nhỏ đi dạo phố

Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 11.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 12.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 13.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 14.

Các cặp đôi tay trong tay trong tiết trời se lạnh của thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 15.
Ảnh: Biển người ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe - Ảnh 16.

Tại công viên quảng trường Lâm Viên nhiều người tỏ ra thích thú với các hoạt động vui chơi, ăn uống tại đây

“Biển người” ken đặc ở chợ đêm Đà Lạt trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 10/3, một số nơi không còn chỗ gửi xe

https://kenh14.vn/anh-bien-nguoi-ken-dac-o-cho-dem-da-lat-trong-toi-dau-tien-cua-ky-nghi-le-10-3-mot-so-noi-khong-con-cho-gui-xe-20220409233800378.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments