Chỉ có một người bật khóc!

Chỉ có một người bật khóc!

Bóng Đá / 02-02-22 51 lượt xem

Tối ngày 1/2, đội tuyển Trung Quốc đã phải nhận trận thua muối mặt 1-3 trước các cầu thủ Việt Nam ngay mùng 1 Tết. Các cầu thủ đội khách thi đấu nhạt nhòa trong phần lớn thời gian và chỉ có được bàn gỡ ở những giây cuối.

Truyền thông Trung Quốc tỏ ra bực bội với màn trình diễn của các cầu thủ nhà. Tờ Sohu thậm chí còn không hài lòng với thái độ toàn đội sau trận. Theo trang tin này, nhiều cầu thủ Trung Quốc tỏ ra dửng dưng với thất bại.

Chứng kiến hình ảnh đội nhà sau khi thua thảm Việt Nam, báo Trung Quốc phẫn nộ: Chỉ có một người bật khóc! - Ảnh 1.

Truyền thông Trung Quốc cho hay chỉ có một cầu thủ đội nhà bật khóc sau trận

“Sau khi trận đấu khép lại, nhìn hình ảnh của các cầu thủ Trung Quốc thì có mỗi Zhu Chenjie. Các cầu thủ còn lại thì khác hẳn. Chứng kiến điều này, tình cảm của nhiều fan cho đội tuyển bóng đá Trung Quốc đã nguội lạnh”, tờ Sohu viết.

“Trong những năm qua, Liên đoàn chúng ta đã trả hậu hĩnh cho các cầu thủ. Nhiều người có tài sản kếch xù. Phải chăng vì thế khiến họ mất đi khát khao cống hiên cho tuyển quốc gia?” trang tin này nói thêm.

Tác giả cũng dùng từ “xấu hổ” để mô tả về thất bại vừa qua của các cầu thủ Trung Quốc và cảm thấy buồn cho khoảng 300 fan đã có mặt tại sân để tiếp lửa cho đội nhà. Để thua trước tuyển Việt Nam, Trung Quốc chính thức chấm dứt hy vọng giành vé dự World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo: “Fan Việt Nam quá tham lam với kết quả”  

/doi-nha-thua-tham-truoc-tuyen-viet-nam-bao-trung-quoc-phan-no-vi-chi-mot-cau-thu-bat-khoc-20220201223340627.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận