Chạy quá tốc độ bị CSGT xử phạt, Youtuber Duy Thường khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

Chạy quá tốc độ bị CSGT xử phạt, Youtuber Duy Thường khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

Nóng Trên Mạng / 24-10-21 488 lượt xem

Thái độ và lời nói của Youtube Duy Thường trong clip đang nhận về nhiều bình luận chỉ trích trên mạng xã hội.

Đoạn clip có tên Duy Thường bị Công an bắt được Youtuber này đăng tải lên kênh Youtube của mình, đến nay đã có gần 750.000 lượt xem, gần 1.400 bình luận trái chiều về thái độ và lời nói của Youtube này trong clip.

Chạy quá tốc độ bị CSGT xử phạt, Youtuber Duy Thường tiện thể quay clip, giọng điệu cợt nhả khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 0

Chạy xe quá tốc độ, Youtuber Duy Thường bị xử phạt

Chạy xe quá tốc độ, Youtuber Duy Thường bị xử phạt

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều 20/10, lúc này Duy Thường điều khiển xe ô tô Mercedes E300 chở theo các thành viên lưu thông trên đường dân sinh thuộc khu vực cầu Kép, thị trấn Kép, Lạng Giang, Bắc Giang. Vì chạy quá tốc độ cho phép, Duy Thường bị lực lượng chức năng mời vào làm việc, lập biên bản xử phạt.

Trong lúc Duy Thường làm việc với các chiến sĩ CSGT thì một số thành viên trên xe tiện thể quay lại clip để đăng lên kênh. Thấy ghi hình, một cán bộ nhắc nhở: ‘Em có quyền ghi hình giám sát nhưng em phải sử dụng hình ảnh với mục đích cá nhân riêng. Nếu ảnh hưởng đến lực lượng của anh, em phải hoàn toàn chịu trách nhiệm’.

Ngay lập tức, Duy Thường đáp lại: ‘Em quay cá nhân của em, em làm cái gì là việc của em. Em không biết lực lượng của anh là ai nhưng em có quyền giám sát’.

Chạy quá tốc độ bị CSGT xử phạt, Youtuber Duy Thường tiện thể quay clip, giọng điệu cợt nhả khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' 2

Tiếp theo clip, nhóm Duy Thường lên xe tiếp tục di chuyển, lúc này, Youtuber cợt nhả nói về việc vừa bị xử phạt: ‘Mình chạy sai thì mình bị phạt thôi. Các chú cũng vất vả có lòng tốt muốn nhắc nhở mình để lần sau đi đúng. Nhưng mình đi quá mất có mấy km thôi.

Thôi thì người dân Việt Nam, Duy Thường là người con Bắc Giang, các chú cũng là người Bắc Giang thì chúng ta yêu thương nhau và chúng ta phải bắt nhau’. Cạnh đó, một số thành viên cười cợt, phản cảm.

Duy Thường và các thành viên cợt nhả chuyện bị xử phạt

Duy Thường và các thành viên cợt nhả chuyện bị xử phạt

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người ngán ngẩm vì nội dung vô bổ, độc hại. Một số người bày tỏ sự lo lắng khi các clip này có thể tiếp cận với đối tượng trẻ em.

– Hay thật, một clip vô bổ, nội dung chẳng đâu vào đâu mà gần cả triệu view rồi.

– Bị phạt mà vui vẻ quay clip rồi đăng lên mạng cợt nhả thế này, chẳng hiểu nghĩ gì luôn đó.

– Từng được góp ý nhiều lần nhưng nhóm này vẫn thế, không thay đổi gì cả. Cần tẩy chay những kênh có nội dung ‘rác’ như thế này.

Hiện tại, kênh Youtube của Duy Thường đã có hơn 1 triệu theo dõi. Các nội dung mà nhóm này thường đăng tải xoay quanh chủ đề giàn dựng các vụ tai nạn giao thông, mê tín dị đoan hay những clip troll nhau vô bổ.

Dù nhận về nhiều chỉ trích về nội dung ‘rác’, độc hại nhưng nhóm này gần như không quan tâm và tiếp tục đăng tải các clip gây xôn xao dư luận.

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận