Cháy cũng không sao nhưng bên trong lại thế này đây!

Cháy cũng không sao nhưng bên trong lại thế này đây!

Nóng Trên Mạng / 11-03-22 76 lượt xem

Còn gì sung sướng bằng sáng dậy đi làm đã được mẹ chuẩn bị sẵn bữa sáng? Đã vậy lại còn là đồ ăn do chính tay “mami” làm nữa, hội đồng nghiệp cùng công ty chắc sẽ ghen tị chết mất! Ấy thế nhưng, cũng là đồ ăn sáng do mẹ chuẩn bị, đôi khi vẫn có thể đưa chúng ta vào những tình huống dở khóc dở cười như trong clip dưới đây.

Chuyện là mấy hôm trước, một cô nàng được mẹ làm bánh mì que cho mang đi làm ăn sáng. Nghe tên món thôi cũng thấy ngon lắm rồi đúng không? Chiếc bánh mì nướng giòn rụm, thêm nhân pate ngon ngon quyện với chút tương ớt cay cay nữa. Bữa sáng chỉ cần vài chiếc như vậy thôi là tốt lắm rồi! Dù có nướng hơi cháy một chút (như mẹ của cô bạn trong clip này) thì cũng không sao đâu mà!

Tuy nhiên, mọi chuyện bỗng trở nên “có sao” khi cô nàng ăn chiếc bánh đầu tiên…

Được “mẹ iu” nướng bánh mì cho mang đi làm nhưng cô gái vẫn “bức xúc”: Cháy cũng không sao nhưng bên trong lại thế này đây!

Chính xác là bánh mì que, có tương ớt nhưng chẳng hề có pate. Kết quả dở khóc dở cười khiến cô bạn đã mang những chiếc bánh còn lại về để hỏi mẹ và còn quay video để “bóc phốt”. Tuy nhiên, video trách yêu mẹ lại quá là hài hước, khiến cho dân mạng cười ngả nghiêng còn cô nàng cũng chẳng thể trách mẹ thêm câu nào nữa:

– Nghe bà này nói chuyện mà cười đau bụng.

– Mải cười quá quên mất vụ “bóc phốt mẹ iu” của chị luôn.

– Chỉ là 1 phút mẹ đãng trí tí thôi mà!

Nguồn: TikTok @xoai.phm

https://kenh14.vn/duoc-me-iu-nuong-banh-mi-cho-mang-di-lam-nhung-co-gai-van-buc-xuc-chay-cung-khong-sao-nhung-ben-trong-lai-the-nay-day-20220311183437.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments