Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai?

Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai?

Phim Âu-Mỹ / 07-01-22 12 lượt xem

Có một điều vô cùng dở khóc dở cười trong Thám Tử Lừng Danh Conan là phần lớn các nhân vật nam đều có EQ không cao. Thế nhưng so với Hattori hay trung sĩ Takagi, Conan/ Shinichi có thể coi là đỡ nhất. Anh chàng biết mình thích ai và hiểu ai chỉ có thể là bạn. Điển hình là trong một đêm “chung giường” với Haibara, Conan đã nói 1 câu khá buồn cười nhưng vô cùng sâu xa.

Cụ thể ở đoạn giữa của vụ án về xưởng phim Tohto, Conan và hội thám tử nhí đã ngủ qua đêm tại nhà một nhân viên. Lúc này Conan bỗng dưng ngồi bật dậy, nhìn Haibara chăm chú vì biết cô vẫn chưa ngủ.

Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 2.
Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 3.
Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 4.

Conan có điều muốn hỏi Haibara

Sau một hồi im lặng, Conan đã ngỏ lời muốn hỏi Haibara 1 điều. Haibara lúc này trở nên hơi bối rối, nhưng cũng quay lại chờ đợi câu hỏi của chàng thám tử. Conan đã hỏi rằng: “Bộ trên mặt tớ có dính gì hả?” khiến Haibara chết trân.

Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 5.
Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 6.

Câu hỏi của Conan khiến Haibara “cạn lời”

Nghe như đang đùa nhưng câu hỏi này có nhiều tầng nghĩa sâu xa. Còn nhớ trước đó, Conan đã được mẹ đánh tiếng về khả năng Haibara đang có tình ý với mình. Theo lời bà, Haibara đã nhìn Conan trên dưới 10 lần không rời mắt. Vì lẽ đó, Conan mới hỏi câu khá ngớ ngẩn trên giữa lúc đêm khuya.

Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 7.

Tuy nhiên nếu suy nghĩ kĩ, Conan đã có thể hỏi “Cậu thích tớ sao?”, thay vào đó lại lái sang việc có dính gì trên mặt không. Điều này chứng tỏ rằng Conan vốn dĩ không tin Haibara thích mình, nhưng hơn hết là không muốn biết được tấm lòng thật sự của cô bạn, sợ rằng nếu tình cảm có thật thì đôi bên sẽ khó xử. Haibara là một cô gái thông minh, chắc chắn khi nghe câu hỏi đó thì cũng hiểu đại khái Conan khá chú ý đến việc cứ bị cô nhìn chằm chằm, hay đúng hơn là giữa cả hai vẫn có những ranh giới khó phá bỏ.

Lần giường chiếu duy nhất của Conan và Haibara: Chàng thám tử nói 1 câu mà đập tan nghi vấn tình cảm của cả hai? - Ảnh 8.

Sau tất cả, Conan vẫn biết giữ chừng mực với những người con gái xung quanh mình. Trong lòng cậu cả nhà Kudo, hình bóng của Ran Mouri vẫn ở đó, ở vị trí quan trọng và to lớn nhất.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận