Chả phải Ran hay Haibara, Conan công khai ôm ấp thân mật cô nàng này ngay trên poster phim mới khiến ai nấy “nóng mắt”!

Chả phải Ran hay Haibara, Conan công khai ôm ấp thân mật cô nàng này ngay trên poster phim mới khiến ai nấy “nóng mắt”!

Phim Âu-Mỹ / 16-02-22 42 lượt xem

Sau thành công của Viên Đạn Đỏ ra mắt năm 2021, phim điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan sắp sửa trở lại cùng dự án phim mới mang tên Cô Dâu Ngày Halloween. Trong đó, Conan không còn đóng vai trò chính, ngược lại câu chuyện sẽ tập trung vào sở cảnh sát và cặp cô dâu – chú rể Sato – Takagi. Tuy nhiên trong hình ảnh mới nhất, Conan lại có hành động ôm ấp thân mật một cô nàng không phải Ran hay Haibara.

Chả phải Ran hay Haibara, Conan công khai ôm ấp thân mật cô nàng này ngay trên poster phim mới khiến ai nấy nóng mắt! - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween, bên cạnh những gương mặt nhân vật chính sẽ xuất hiện, một tình tiết khiến khán giả không khỏi chú ý đó là khi Conan được Ayumi ôm chầm lấy từ sau lưng. Có lẽ cô bé đang lo sợ chuyện gì đó, dẫn đến hành động bản năng là bấu vía lấy chàng thám tử lừng danh. Ở đằng sau, Genta và Mitsuhiko tỏ ra vô cùng bất ngờ, còn Haibara thì đứng lặng thinh một mình.

Chả phải Ran hay Haibara, Conan công khai ôm ấp thân mật cô nàng này ngay trên poster phim mới khiến ai nấy nóng mắt! - Ảnh 2.

Trong poster mới của Thám Tử Lừng Danh Conan 25…

Chả phải Ran hay Haibara, Conan công khai ôm ấp thân mật cô nàng này ngay trên poster phim mới khiến ai nấy nóng mắt! - Ảnh 3.

… có màn ôm ấp của Conan và Ayumi

Vì là dự án xoáy sâu vào mối quan hệ trong sở cảnh sát, Conan và những nhân vật quen thuộc khác như ông Mouri, Haibara hay thậm chí là Ran chỉ đóng vai trò phụ. Cho đến hiện tại, Conan chỉ có một tương tác nhỏ cùng Ran tại lễ cưới của Sato – Takagi, thậm chí chưa có dấu hiệu tiếp xúc với Haibara. Giờ đây, hình ảnh gần gũi của Conan và Ayumi đang khiến nhiều fan bàn tán xôn xao. Ai cũng biết cô bé Ayumi rất thích Conan, vì vậy nhiều khả năng đây sẽ là “chiếc thuyền” sẽ ra khơi nhẹ nhàng trong phần phim điện ảnh thứ 25 này?

Conan và Ran tại lễ cưới của Sato – Takagi

Chả phải Ran hay Haibara, Conan công khai ôm ấp thân mật cô nàng này ngay trên poster phim mới khiến ai nấy nóng mắt! - Ảnh 5.

Haibara và ông “râu kẽm” gặp tai nạn ngoài phố

Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Ngày Halloween chính thức khởi chiếu vào ngày 15/4/2022. Hiện chưa rõ khi nào phim sẽ về các rạp Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cha-phai-ran-hay-haibara-conan-cong-khai-om-ap-than-mat-co-nang-nay-ngay-tren-poster-phim-moi-khien-ai-nay-nong-mat-20220216123406435.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận