CĐM ồ ạt tấn công Fanpage sau tin đồn ông nội nạn nhân là phó Giám đốc, BV Trưng Vương lên tiếng

CĐM ồ ạt tấn công Fanpage sau tin đồn ông nội nạn nhân là phó Giám đốc, BV Trưng Vương lên tiếng

Pháp Luật / 28-12-21 22 lượt xem

Xem toàn bộ các bài viết tại đây.

Liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi tử vong nghi bị mẹ kế bạo hành gây xôn xao dư luận, ngày 23/12 vừa qua, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã ra quyết định bắt khẩn cấp nghi can V.N.Q.Tr.. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu được một số vật chứng nghi dùng để đánh đập cháu A..

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ bức xúc trước hành động mất nhân tính của người “mẹ kế”. Đồng thời, nhiều CĐM đặt câu hỏi rằng người bố đang ở đâu khi con gái bị đánh đập, bầm tím khắp cơ thể như vậy?

 Xôn xao thông tin ông nội của bé gái 8 tuổi tử vong nghi bị dì ghẻ bạo hành là PGD BV Trưng Dương: Dân mạng kéo vào fanpage đánh giá 1 sao bày tỏ bức xúc - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, thân thế và gia đình của người cha và người “mẹ kế” V.N.Q.Tr. cũng khiến nhiều người tò mò. Theo tìm hiểu của PV, Tr. từng theo học chuyên ngành báo chí tại một trường Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Trong khi đó, có nhiều thông tin cho biết gia đình N.K.T.T. (bố ruột bé A.) khá giả và có ông nội là Phó giám đốc BV Trưng Vương. Sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã vào fanpage của BV Trưng Vương để lại nhận xét, bày tỏ bức xúc và đánh giá 1 sao.

Nhiều dân mạng vào đánh giá 1 sao trong fanpage của BV Trưng Vương

 Xôn xao thông tin ông nội của bé gái 8 tuổi tử vong nghi bị dì ghẻ bạo hành là PGD BV Trưng Dương: Dân mạng kéo vào fanpage đánh giá 1 sao bày tỏ bức xúc - Ảnh 3.

Đồng thời đề nghị BQT lên tiếng về nhân sự của bệnh viện và không được bao che cho hành vi bạo hành

Tài khoản T.N để lại bình luận, “Đề nghị bệnh viện đừng bao che vụ việc bé V.A. chết do mẹ kế bạo hành. Hãy công bằng với cháu bé. Bé rất đáng thương. Hãy thương nó cho dù bé không còn nữa”.

Thậm chí, không ít dân mạng còn lên tiếng kêu gọi mọi người tẩy chay bệnh viện Trưng Vương và báo cáo fanpage của bệnh viện này nếu như không lên tiếng làm rõ vụ việc Phó giám đốc bệnh viện là người nhà của cha cháu bé tử vong nghi bị “mẹ kế” bạo hành.

Trước những thông tin nói trên, tối ngày 27/12, trên fanpage của Bệnh viện Trưng Vương cũng đã đăng tải thông báo khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

 Xôn xao thông tin ông nội của bé gái 8 tuổi tử vong nghi bị dì ghẻ bạo hành là PGD BV Trưng Dương: Dân mạng kéo vào fanpage đánh giá 1 sao bày tỏ bức xúc - Ảnh 4.

Tối 27/12, Fanpage của bệnh viện đã lên tiếng trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội

“Ban Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương khẳng định: Trong Ban Giám đốc đương nhiệm không có ai liên quan đến việc bạo hành cháu bé 8 tuổi đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trân trọng”.

Ngay sau khi có thông báo trên, nhiều người cho rằng CĐM nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tấn công Fanpage Bệnh viện. Tuy nhiên, vẫn có người để lại bình luận bày tỏ bức xúc và không hài lòng trước dòng thông báo ngắn gọn nói trên. Đồng thời, không ít dân mạng đề nghị đại diện bệnh viện thông tin đầy đủ hơn về ban Giám đốc, không bao che và có quan điểm rõ ràng về vụ việc này.

https://soha.vn/bac-be-8-tuoi-bi-bao-hanh-2-nguoi-do-chui-boi-ngoai-tinh-cong-khai-truoc-mat-me-chau-20211227162433824.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận