Cát Phượng đính chính tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng đính chính tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

Sao Việt / 02-12-21 40 lượt xem

Tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rạn nứt đã khiến netizen xôn xao suốt 1 ngày qua. Sự việc này bắt nguồn từ đoạn clip cho thấy Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng dù cùng tham gia sự kiện nhưng lại không sánh đôi như trước đây. Khi lên sân khấu chụp hình lưu niệm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng không có ý định đứng cùng nhau, hầu như tránh mặt nhau.

Sau hàng loạt đồn đoán, mới đây Cát Phượng đã chính thức lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô viết: Tinh thần mới khoẻ khoẻ lại được xíu, sáng nay lao đầu vào công việc kinh doanh. Lướt tin nhắn Facebook, quá xá chèn khán giả inbox hỏi Cát về những bài báo lùm xùm hôm qua đi họp báo The Champion. Cát chính thức trả lời bài này. Mọi người đọc đến hết chữ cuối cùng sẽ rõ ạ. Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn Facebook với Cát. Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé. Ngày Mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát – Kiều ok nhé mọi người”.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ hình ảnh cho thấy cô và Kiều Minh Tuấn vẫn để chế độ bạn bè trên Facebook. Như vậy, không có chuyện Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn rạn nứt như tin đồn. Hiện cả 2 vẫn đang rất hạnh phúc và là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ của Vbiz.

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, làm rõ nghi vấn lơ nhau, bị bạn trai bỏ mặc ở bệnh viện - Ảnh 2.

Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn chia tay với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, làm rõ nghi vấn lơ nhau, bị bạn trai bỏ mặc ở bệnh viện - Ảnh 3.

Cả 2 vẫn giữ chế độ bạn bè trên Facebook

Nghi vấn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn né tránh nhau trên sân khấu (Nguồn: Bí mật Vbiz)

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, làm rõ nghi vấn lơ nhau, bị bạn trai bỏ mặc ở bệnh viện - Ảnh 5.
Cát Phượng lên tiếng về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, làm rõ nghi vấn lơ nhau, bị bạn trai bỏ mặc ở bệnh viện - Ảnh 6.

Tính đến nay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã yêu nhau cả thập kỷ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vậtNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận