Cặp đôi “phim giả tình thật” đỉnh cao của showbiz thật ra là cơn ác mộng, “nữ thần sắc đẹp” còn tự tử không thành!

Cặp đôi “phim giả tình thật” đỉnh cao của showbiz thật ra là cơn ác mộng, “nữ thần sắc đẹp” còn tự tử không thành!

Phim Âu-Mỹ / 02-02-22 55 lượt xem

Một trong những “cặp đôi vàng của làng Hollywood” chính là nữ minh tinh Rita Moreno với tài tử Marlon Brando lừng lẫy. Là hai cái tên hàng đầu của Hollywood thập niên trước, cặp đôi này đã gặp nhau lần đầu năm 1954 trên phim trường bộ phim Désirée – kể về cuộc đời của Napoleon. Khi ấy, Rita Moreno mới chỉ 22 tuổi, và họ hẹn hò trong suốt 8 năm về sau.

Mối tình của Rita Moreno và Marlon Brando khi ấy khiến nhiều người ghen tị, vì vốn dĩ họ đã quá đẹp đôi. Tuy nhiên, đằng sau 8 năm yêu đương ấy có lẽ là một cơn ác mộng mà không ai hay biết.

Trong chương trình phỏng vấn mới của trang Variety, nữ minh tinh Rota Moreno đã có cơ hội chia sẻ thêm về chuyện yêu đương khi xưa của mình với Marlon Brando, hé lộ góc khuất ít ai dám ngờ.

“Anh ấy và tôi đã có một mối quan hệ suốt 8 năm. Rốt cuộc thì mối tình ấy rất thú vị. Anh ấy là một người vô cùng phi thường ở nhiều khía cạnh, nhưng anh ấy cũng là một kẻ tồi tệ. Anh ấy đối xử với phụ nữ không ra gì. Khi ấy tôi cũng là một người rất khác. Tôi chấp nhận là kẻ bị chà đạp.”

Drama mới khui mùng 2 Tết: Cặp đôi phim giả tình thật đỉnh cao của showbiz thật ra là cơn ác mộng, nữ thần sắc đẹp còn tự tử không thành! - Ảnh 2.

Rita Moreno hé lộ rằng Marlon Brando còn thường xuyên nói dối bà, nhưng bà luôn có thể nhìn thấu những lời lẽ vô lý ấy.

“Mỗi khi anh ấy nói dối, tôi sẽ nhìn anh ấy và nói, ‘Marlon, nhìn em đi’, và rồi anh ấy sẽ nở nụ cười đểu cáng. Tôi có thể đọc vị anh ấy như đọc một cuốn sách, và đó là lý do anh ấy yêu tôi. Nhưng đó cũng là lý do anh ấy đối xử với tôi tệ hại.”

Để thoát khỏi sự u sầu, Rita Moreno đã tìm đến việc tự sát nhưng không thành.

“Tôi đã cố tự tử bằng thuốc trong nhà của anh ấy. Khi đó tôi không hiểu rằng nếu tôi muốn giết đi phiên bản Rita thảm hại, u sầu, bị chà đạp này, thì những phần tốt đẹp của tôi cũng chết theo. Tôi không hiểu điều đó.”

Sau đó, nữ minh tinh cũng đã có thể tự giải thoát mình ra khỏi mối quan hệ độc hại này, kết hôn và sinh con với một người đàn ông khác.

Rita Moreno là một trong những nhan sắc hàng đầu của Hollywood một thời

Tuy nhiên nhiều năm sau, nữ diễn viên hội ngộ lại với Marlon Brando trên trường quay của The Night of the Following Day. Khi ấy, ông muốn quay lại với bà. Dẫu vậy, Rita Moreno thực sự đã tìm được bến đỗ của cuộc đời mình và không muốn sống lại những ngày tháng tồi tệ. “Anh ấy muốn yêu lại từ đầu. Nhưng khi ấy tôi đã kết hôn, tôi có một cô con gái xinh đẹp. Anh ấy muốn làm lại, nhưng tôi thì không. Anh ấy đã đánh mất một phần lớn của bản thân mình – phần tốt đẹp mà Rita từng yêu. Mọi thứ phức tạp lắm.”

Drama mới khui mùng 2 Tết: Cặp đôi phim giả tình thật đỉnh cao của showbiz thật ra là cơn ác mộng, nữ thần sắc đẹp còn tự tử không thành! - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/drama-moi-khui-mung-2-tet-cap-doi-phim-gia-tinh-that-dinh-cao-cua-showbiz-that-ra-la-con-ac-mong-nu-than-sac-dep-con-tu-tu-khong-thanh-20220202124213452.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận