Cao Thái Sơn đăng ảnh khỏa thân lộ cả vùng nhạy cảm gây sốc

Cao Thái Sơn đăng ảnh khỏa thân lộ cả vùng nhạy cảm gây sốc

Sao Việt / 23-02-22 88 lượt xem

Chuyện Angela Phương Trinh công khai đang tìm hiểu với Cao Thái Sơn và còn hứa hẹn sinh con cho nam ca sĩ đang là đề tài bàn tán trên các diễn đàng showbiz. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người đặt nghi vấn và cho rằng đó chỉ chiêu trò “đánh bóng” của cả ha. Trong những ngày qua, Cao Thái Sơn liên tục hứng chịu nhiều bình luận nặng nề liên quan đến chuyện giới tính. Mới đây, giọng ca Con Đường Mưa có động thái đáp trả gây bất ngờ.

Đăng bức ảnh nude 100%, để lộ vùng nhạy cảm lên mạng xã hội, nam ca sĩ chia sẻ: “Nhiều bạn trên mạng xã hội khích bác nói tui về sẽ mặc chung váy của người mình thương. Vậy thì giờ tui cởi hết ra để khỏi tranh giành váy, nghĩ sao với cái thân hình, cơ bắp nhiều hơn mỡ này mặc váy của hoa hậu trong lòng tui cũng sẽ rách mất thôi, phí lắm. Nên giờ, tui khuyên các bạn gọi là đàn ông xỉa xói tui thì về tập gym cho đẹp rồi kiếm nhiều tiền mang về cho vợ, các chị em phụ nữ sẽ thích. Chứ không góp vui được thì đừng phá hoặc tranh giành mặc chung váy với vợ nhé”.

Không chỉ gọi Angela Phương Trinh là “hoa hậu trong lòng”, Cao Thái Sơn còn nhấn mạnh “Phụ nữ phải được yêu thương chiều chuộng nha mấy ông, không tui gọi là mấy má đấy”.

Cao Thái Sơn đăng ảnh khỏa thân lộ cả vùng nhạy cảm gây sốc để đáp trả vì bị nói mặc chung váy” Angela Phương Trinh - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn bất ngờ đăng ảnh khỏa thân gây sốc để đáp trả vì bị nói “mặc chung váy” Angela Phương Trinh

Cao Thái Sơn đăng ảnh khỏa thân lộ cả vùng nhạy cảm gây sốc để đáp trả vì bị nói mặc chung váy” Angela Phương Trinh - Ảnh 3.

Nam ca sĩ gây phản cảm khi nude 100 %, để lộ phần nhạy cảm trên body lên mạng xã hội

Cao Thái Sơn đăng ảnh khỏa thân lộ cả vùng nhạy cảm gây sốc để đáp trả vì bị nói mặc chung váy” Angela Phương Trinh - Ảnh 4.

Trước đó, thông tin cặp đôi Cao Thái Sơn – Angela Phương Trinh tuyên bố đang tìm hiểu bùng nổ khắp mạng xã hội

Cao Thái Sơn đăng ảnh khỏa thân lộ cả vùng nhạy cảm gây sốc để đáp trả vì bị nói mặc chung váy” Angela Phương Trinh - Ảnh 5.

Cả hai đã giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp trong nhiều năm

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/cao-thai-son-dang-anh-khoa-than-lo-ca-vung-nhay-cam-gay-soc-de-dap-tra-vi-bi-noi-mac-chung-vay-angela-phuong-trinh-20220223162606624.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận