Cảnh sát Campuchia hộ tống 4 cầu thủ “viện binh”, U23 Việt Nam kịp thoát cảnh bị xử thua?

Cảnh sát Campuchia hộ tống 4 cầu thủ “viện binh”, U23 Việt Nam kịp thoát cảnh bị xử thua?

Nóng Trên Mạng / 23-02-22 152 lượt xem

Theo kết quả xét nghiệm vào sáng nay 23/2, U23 Việt Nam phát hiện thêm một loạt ca nhiễm Covid-19 mới. Hiện tại, số lượng cầu thủ có thể góp mặt ở trận gặp U23 Timor Leste tại vòng bán kết chỉ là 9 người.

Trước tình hình này, VFF đã tức tốc cử thêm 4 cầu thủ sang chi viện cho HLV Đinh Thế Nam. 4 cái tên được lựa chọn là thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa – Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến). Như vậy, U23 Việt Nam đã sử dụng cả 10 sự thay đổi trong danh sách đăng ký theo quy định của giải đấu.

Dự kiến, nhóm cầu thủ trên sẽ tập trung tại TP.HCM trong ngày hôm nay và lên đường đi Campuchia. Sau khi nhập cảnh, họ sẽ di chuyển tới Phnom Penh với sự hộ tống, dẫn đường của cảnh sát. Đây cũng là một nỗ lực đặc biệt từ nước chủ nhà Campuchia trong việc đảm bảo viện binh của các đội bóng có mặt kịp thời.

Cảnh sát Campuchia hộ tống 4 cầu thủ viện binh, U23 Việt Nam kịp thoát cảnh bị xử thua? - Ảnh 1.

U23 Việt Nam đang chịu tổn thất lực lượng tại giải U23 Đông Nam Á 2022

Với 4 cầu thủ bổ sung, HLV Đinh Thế Nam sẽ có trong tay 13 người, vừa đủ đáp ứng yêu cầu tối thiểu để đăng ký cho một trận đấu. Tuy nhiên, ban huấn luyện U23 Việt Nam vẫn hi vọng sẽ có những trường hợp kịp bình phục và cho kết quả âm tính trong đợt xét nghiệm Covid-19 cuối cùng trước trận đấu với Timor Leste.

Trận bán kết U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 24/2 tại sân Modorok Techo (Phnom Penh, Campuchia).

Danh sách 10 cầu thủ được chi viện cho U23 Việt Nam: Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Hà Nội), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL), Trần Liêm Điều (Nam Định), Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa – Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Highlights Việt Nam 1-0 Thái Lan | U23 Đông Nam Á  

https://soha.vn/canh-sat-campuchia-ho-tong-4-cau-thu-vien-binh-u23-viet-nam-kip-thoat-canh-bi-xu-thua-20220223151826701.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments