Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn

Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn

Bóng Đá / 28-11-21 39 lượt xem

Phút 84 trong trận đấu diễn ra tại sân vận động Geoffroy Guichard , Sergio Ramos chuyền cho Neymar. Khi đang dẫn bóng, số 10 của PSG bị Macon áp sát từ đằng sau. Số 27 bên phía St Etienne quyết định thực hiện cú xoạc theo hướng chéo để ngăn cản pha rê dắt của Neymar.

Tuy nhiên, Macon lại vào không trúng bóng. Cựu sao Barcelona lường trước được ý đồ tranh chấp của hậu vệ người Pháp và kịp thời dùng chân phải để nhảy tránh pha vào bóng không chính xác này.

Khi tiếp đất, chân trái của Neymar giẫm vào mắt cá bên trái của Macon. Pha đặt chân không như ý khiến cổ chân của chân chạy cánh 29 tuổi bị bẻ ngang. Neymar lập tức ngã xuống sân và liên tục hét lớn vì quá đau.

Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn - Ảnh 2.
Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn - Ảnh 3.

Sau khi nằm sân, Neymar không thể tiếp tục thi đấu. Huấn luyện viên Mauricio Pochettino buộc phải rút cậu học trò người Brazil ra khỏi sân để thay thế bằng Eric Junior Dina Ebimbe. Ngoài ra, Neymar còn phải lên cáng ngay sau đó.

Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn - Ảnh 4.
Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn - Ảnh 5.

Khi được đội ngũ nhân viên y tế cho rời sân bằng cáng, Neymar vừa che mặt, vừa tỏ ra vô cùng đau đớn. Ở chiều ngược lại, Macon cũng bị đau sau khi hứng trọn chiếc gầm giày của ngôi sao sinh năm 1992.

Tương tự như Neymar, hậu vệ sinh năm 1998 được huấn luyện viên Claude Puel cho ra nghỉ ngay sau tình huống này để Jean-Philippe Krasso vào thế chỗ. Tất nhiên, hậu quả Macon phải chịu rõ ràng nhẹ hơn Neymar rất nhiều khi anh có thể tự rời sân và không cần nằm cáng. Còn với Neymar, chấn thương của anh tạo ra cho khán giả cảm giác ghê rợn.

Cận cảnh bàn chân của cầu thủ đắt nhất thế giới bị bẻ gập hết sức rùng rợn - Ảnh 6.

Tiền sử chấn thương của NeymarNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận