Camera tiết lộ thủ đoạn tinh vi

Camera tiết lộ thủ đoạn tinh vi

Pháp Luật / 19-04-22 80 lượt xem

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh đối tượng dàn cảnh để cướp giật tài sản được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 tối ngày 18/4 tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Clip: Thanh niên dàn cảnh, giật phăng sợi dây chuyền vàng của bà chủ tiệm tạp hóa trong nháy mắt

Theo đó, vào thời điểm này, tại một cửa hàng tạp hóa, 2 thanh niên đi xe máy tạm dừng xe trước cửa. Trong đó, một đối tượng bước vào phía trong vờ hỏi mua hàng. Trong lúc này, tại cửa hàng chỉ có một mình bà chủ tiệm đứng ở quầy.

Tên này vừa nói chuyện, vừa trả giá, hỏi mua nhiều món đồ để đánh lạc hướng sự chú ý của bà chủ tiệm. Nhân lúc người phụ nữ không để ý, đối tượng này vươn tay giật phăng sợi dây chuyền trên cổ, lao ra ngoài và lên xe máy đồng bọn đã chờ sẵn. Hành động diễn ra trong chớp nhoáng khiến người phụ nữ không kịp phòng bị.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

“Giờ trộm cướp ngày càng táo bạo, nhà nào mở hàng quán càng cần chú ý hơn, thấy đối tượng lạ mặt phải đề cao cảnh giác”.

“Các đối tượng cướp giật giờ manh động quá! Không chỉ cướp trên đường, giờ còn vào tận hàng quán để cướp trong nhà thế này đây”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

https://kenh14.vn/thanh-nien-dan-canh-mua-do-giat-phang-soi-day-chuyen-vang-cua-ba-chu-tiem-tap-hoa-camera-tiet-lo-thu-doan-tinh-vi-20220419090252396.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments