Cam kết không lộ vòng 3 trên phim, ám ảnh cả đời đến mức từ bỏ diễn xuất

Cam kết không lộ vòng 3 trên phim, ám ảnh cả đời đến mức từ bỏ diễn xuất

Phim Âu-Mỹ / 12-04-22 54 lượt xem

Góp mặt trong Bao Thanh Thiên bản huyền thoại tuổi thơ ra mắt năm 1993, diễn viên Dương Hùng, người đảm nhận vai Trương Long, một trong bộ tứ hộ vệ của Bao đại nhân, có một cuộc đời đầy nước mắt.

Sao nam xin vợ cho đóng phim cấp 3 để trả nợ: Cam kết không lộ vòng 3 trên phim, ám ảnh cả đời đến mức từ bỏ diễn xuất - Ảnh 1.

Vừa đổi đời nhờ Bao Thanh Thiên thì lại phá sản vì bị lừa đảo

Vào nghề nhiều năm, lận đận không thể tìm được chỗ đứng, nhờ thành công của Bao Thanh Thiên, Dương Hùng trở thành gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Ông từng tiết lộ cát-xê cho mỗi tập phim Bao Thanh Thiên là 15 nghìn NDT (50 triệu/tập), một con số đáng nể ở thời điểm những năm 90. Sau vai diễn này, Dương Hùng liên tiếp nhận được các lời mời đóng phim từ những vị đạo diễn nổi tiếng. Nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, vạm vỡ, ông cũng nhận được các lời mời tham gia sự kiện, quảng bá sản phẩm,… Ở thời điểm đỉnh cao, một năm thu nhập của ông lên tới 8 triệu NDT (xấp xỉ 25 tỷ đồng).

Sau khi kết thúc vai diễn Hồng Ma Vương trong phim Đại Ma Vương, Dương Hùng đang là cái tên đình đám ở làng diễn xuất, lại đột ngột chuyển hướng sang kinh doanh. Ông dùng 5 triệu NDT (khoảng 17,5 tỷ VND) để góp vốn vào một phòng tập thể hình ở Đài Loan nhưng bị đối tác cuỗm tiền đi mất và để lại cho ông một khoản nợ khổng lồ. Vì cú ngã ngựa này mà Dương Hùng lâm vào cảnh khốn cùng, phải bán mọi tài sản giá trị trong nhà để trả nợ nhưng vẫn không đủ, vợ con vì vậy cũng bị vạ lây. Từ một siêu sao đình đám, ông phải cùng cả nhà, tổng cộng 5 người, dọn tới ở trong một phòng trọ vẻn vẹn 10m2, tiền ăn uống, sinh hoạt đều phải chắt chiu từng đồng, những lúc ốm đau cũng chẳng có tiền mua thuốc.

Sao nam xin vợ cho đóng phim cấp 3 để trả nợ: Cam kết không lộ vòng 3 trên phim, ám ảnh cả đời đến mức từ bỏ diễn xuất - Ảnh 2.

Nhịn nhục đóng phim cấp 3 để trả nợ rồi giải nghệ

Chứng kiến vợ con khổ vì mình, nhiều lần Dương Hùng phải ứa nước mắt. Thế nên khi được gợi ý đóng phim cấp 3, ông đã ngậm ngùi đồng ý vì nghĩ rằng đây là giải pháp cuối cùng. Thay vì tự quyết định, ông đã về nhà xin phép vợ và nhận được phản hồi đầy bất ngờ: “Anh phải tuân thủ 3 quy tắc của em thì sẽ được đóng phim. Đó là không được lộ vòng 3, không được lấy số liên lạc của bạn diễn nữ và không để xảy ra bất kỳ tin đồn nào về chuyện phim giả tình thật. Đặc biệt, anh sẽ phải từ bỏ hoàn toàn dòng phim nhạy cảm này sau khi đủ tiền trả nợ”.

Suốt 1 năm sau lời hứa với vợ, Dương Hùng đóng tới 10 bộ phim cấp 3. Một năm kinh hoàng qua đi, Dương Hùng thề nguyền không bao giờ đóng những bộ phim rẻ tiền đó nữa. Ông thậm chí ám ảnh tới độ quyết định không quay lại showbiz nữa mà chuyển sang làm công tác xã hội. Đáng buồn thay khi Dương Hùng vừa ổn định lại cuộc sống thì phát hiện ra bản thân bị ung thư đại tràng. Điều đáng mừng duy nhất là việc điều trị diễn ra khá thuận lợi.

Sao nam xin vợ cho đóng phim cấp 3 để trả nợ: Cam kết không lộ vòng 3 trên phim, ám ảnh cả đời đến mức từ bỏ diễn xuất - Ảnh 3.

Dương Hùng đi làm công tác xã hội

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nam-xin-vo-cho-dong-phim-cap-3-de-tra-no-cam-ket-khong-lo-vong-3-tren-phim-am-anh-ca-doi-den-muc-tu-bo-dien-xuat-20220411235239796.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments