Cách đối phương phản ứng nói lên tất cả!

Cách đối phương phản ứng nói lên tất cả!

Phim Âu-Mỹ / 03-01-22 19 lượt xem

Gần đây, dư luận “rần rần” vì một hé lộ rằng tài tử Daniel Radcliffe – nam chính Harry Potter từng viết một bức thư tình cho nữ minh tinh Helena Bonham Carter hơn 23 tuổi. Helena Bonham Carter là người thủ vai mụ phù thủy Bellatrix Lestrange độc ác. Lá thư được viết trong thời gian cả hai đều tham gia đóng phim Harry Potter, nhưng có lẽ ý nghĩa thật sự của nó khác xa với cách mà dư luận đang hình dung.

Sự thật đằng sau bức thư tài tử Harry Potter nói anh yêu em với bạn diễn hơn 23 tuổi: Cách đối phương phản ứng nói lên tất cả! - Ảnh 1.

Được chia sẻ trong chương trình Kỉ Niệm 20 Năm Harry Potter: Tựu Trường Hogwarts vừa ra mắt, lá thư đặc biệt này được chính Helena Bonham Carter yêu cầu Daniel Radcliffe đọc lại, khiến anh chàng vô cùng xấu hổ. Nội dung như sau:

“Gửi cô HBC, thật là một vinh dự khi vừa là bạn diễn, vừa được bê nước cho cô. Cháu rất quý cô và ước gì cháu sinh ra sớm hơn 10 năm. Có lẽ lúc ấy cháu sẽ có cơ hội. Yêu cô nhiều và cảm ơn vì cô thật tuyệt.”

Nữ diễn viên Helena Bonham Carter cũng vui vẻ đùa theo: “Bây giờ thì được rồi đấy”, khiến cả hai bật cười vui vẻ.

Sự thật đằng sau bức thư tài tử Harry Potter nói anh yêu em với bạn diễn hơn 23 tuổi: Cách đối phương phản ứng nói lên tất cả! - Ảnh 2.

Có thể thấy, đây thực chất chỉ là một lá thư bày tỏ sự ngưỡng mộ của Daniel Radcliffe với nữ diễn viên gạo cội. Những câu nói yêu đương của anh chàng trong thư có thể hiểu theo hướng tinh nghịch, một dạng “nói quá” chứ không phải là tình yêu đôi lứa thực sự. Anh chàng vốn nổi tiếng là một người rất bay bổng, thích chơi chữ và cũng khá “văn thơ” nên điều này không khó hiểu.

Sự thật đằng sau bức thư tài tử Harry Potter nói anh yêu em với bạn diễn hơn 23 tuổi: Cách đối phương phản ứng nói lên tất cả! - Ảnh 3.

Cách Helena Bonham Carter phản ứng với lá thư đặc biệt này cũng khiến khán giả thích thú. Nữ diễn viên cũng “quắn quéo” vì mức độ dễ thương của lá thư được bạn diễn nhí gửi tặng. Tuy nhiên, bà nhanh nhảu đùa thêm: “Cô giữ bức thư trong nhà vệ sinh” làm Daniel Radcliffe bật cười.

Sự thật đằng sau bức thư tài tử Harry Potter nói anh yêu em với bạn diễn hơn 23 tuổi: Cách đối phương phản ứng nói lên tất cả! - Ảnh 4.

Chương trình Kỉ Niệm 20 Năm Harry Potter: Tựu Trường Hogwarts mang đến nhiều hé lộ bất ngờ, thú vị từ dàn cast của Harry Potter sau nhiều năm trở lại. Có những nụ cười và giọt nước mắt, khiến khán giả xúc động khôn nguôi.

Nguồn ảnh: HBONguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận