Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng

Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng

Phim Âu-Mỹ / 28-03-22 138 lượt xem

Phi Huyền Trang là một nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài sexy, gợi cảm, từng được biết đến với biệt danh “thánh nữ mì gõ” sau khi tham gia sitcom Ghiền Mì Gõ. Tốt nghiệp chuyên ngành du lịch nhưng người đẹp sinh năm 1988 lại quyết theo đuổi con đường nghệ thuật. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, ngoài những vai diễn gợi cảm, cô còn nhiều lần trở thành tâm điểm của loạt lùm xùm, chủ yếu liên quan đến chữ “tình”.

Sao nữ Vbiz bị tố giật chồng, lộ clip nóng còn lấy tình đổi vai: Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng - Ảnh 1.
Sao nữ Vbiz bị tố giật chồng, lộ clip nóng còn lấy tình đổi vai: Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng - Ảnh 2.

Tháng 5/2019, “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi vướng tin đồn “lộ clip nóng, bị tố giật chồng”. Loạt hình ảnh ân ái nhạy cảm được cho là của Phi Huyền Trang bị phát tán trên mạng xã hội, kèm theo đó là rất nhiều tin nhắn qua lại với một tài khoản có tên Phi Huyền Trang, xoay quanh chuyện tố cô giật chồng. Trước scandal, người đại diện của nữ diễn viên cho biết, Phi Huyền Trang bị vu khống và đang gửi đơn cho cơ quan chức năng vào cuộc.

Sao nữ Vbiz bị tố giật chồng, lộ clip nóng còn lấy tình đổi vai: Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng - Ảnh 3.

Loạt tin nhắn bị cho là của Phi Huyền Trang và “bà cả”

Ngoài bê bối này, Phi Huyền Trang còn từng bị đồn “đổi tình lấy vai diễn” trong phim điện ảnh 18+ Lời Nguyền Gia Tộc. Tháng 10/2016, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện trong buổi ra mắt dàn diễn viên của phim. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, Phi Huyền Trang bất ngời thế chỗ của Diệp Bảo Ngọc, điều này làm dấy lên không ít tin đồn. Đối diện với vấn đề này, nữ diễn viên khẳng định: “Tin đồn mãi chỉ là tin đồn, sự thật như thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Tôi mong khán giả biết đến phim và tới rạp coi vì bộ phim và vì công sức của mình đã phải bỏ ra chứ không phải tò mò về những chuyện lùm xùm quanh nó”.

Khi bị hỏi về mối quan hệ yêu đương với nhà sản xuất, Phi Huyền Trang cho biết: “Nói như thế thực sự oan cho tôi, vì trong thời điểm đó tôi đã có bạn trai”. Cô cũng phủ nhận việc bạn trai cô là nhà sản xuất phim. 

Sao nữ Vbiz bị tố giật chồng, lộ clip nóng còn lấy tình đổi vai: Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng - Ảnh 4.

Sau hàng loạt lùm xùm, Phi Huyền Trang gần như ở ẩn, không nhận phim mới. Cô khóa Facebook, đến giờ vẫn chưa mở lại, hiếm khi mới cập nhật trạng thái trên Instagram.

Sao nữ Vbiz bị tố giật chồng, lộ clip nóng còn lấy tình đổi vai: Cả sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-vbiz-bi-to-giat-chong-lo-clip-nong-con-lay-tinh-doi-vai-ca-su-nghiep-toan-khoe-body-nong-bong-20220327235755886.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments