Cả nhóm BLACKPINK đăng ảnh tụ tập ngay hôm qua, 1 ngày trước khi Lisa xác nhận dương tính COVID-19

Cả nhóm BLACKPINK đăng ảnh tụ tập ngay hôm qua, 1 ngày trước khi Lisa xác nhận dương tính COVID-19

Sao Việt / 24-11-21 98 lượt xem

Ngày hôm nay (24/11), truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn chấn động trước thông tin Lisa – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK dương tính với COVID-19. Các thành viên của nhóm hiện đang chờ kết quả xét nghiệm, đặc biệt Rosé đã thông báo tạm dừng mọi lịch trình hoạt động và tiến hành tự cách ly sau khi tiếp xúc với 1 ca F0 (chưa rõ có phải là Lisa hay không).

Trong lúc này, MXH rần rần chia sẻ lại hình ảnh hot của 4 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé vừa được chính Jennie đăng vào ngày hôm qua (23/11), tức chỉ 1 ngày trước khi Lisa xác nhận mắc COVID-19. Cả nhóm đã có buổi tụ tập vui vẻ, cùng nhau tạo dáng trước ống kính, Lisa chính là người cầm máy selfie. Hình ảnh này hiện đang khiến công chúng dậy sóng, vô cùng lo lắng cho cả 4 thành viên.

Cả nhóm BLACKPINK đăng ảnh tụ tập ngay hôm qua, 1 ngày trước khi Lisa xác nhận dương tính COVID-19 - Ảnh 2.

Bức ảnh do Jennie chia sẻ trên Story Instagram. Cô nàng còn tag tên của 3 thành viên còn lại và tài khoản chính thức của nhóm BLACKPINK

Hiện giờ, các fan đang rất lo lắng cho tình hình của 4 thành viên, đặc biệt là Lisa. Rất nhiều lời chúc giữ gìn sức khoẻ được gửi tới cho cô nàng và 3 thành viên còn lại.

Cả nhóm BLACKPINK đăng ảnh tụ tập ngay hôm qua, 1 ngày trước khi Lisa xác nhận dương tính COVID-19 - Ảnh 3.

Nguồn: IGNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments