Bức ảnh “bóc trần” nghi vấn mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) bắt nạt thực tập sinh nhà SM

Bức ảnh “bóc trần” nghi vấn mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) bắt nạt thực tập sinh nhà SM

Sao Việt / 31-03-22 28 lượt xem

Ngay từ khi mới debut, Karina (aespa) đã là “thánh thị phi”, cô liên tục bị bủa vây bởi loạt tin đồn không hay. Trong số đó có cả việc cầm đầu bắt nạt và cô lập dàn thực tập sinh nữ của SM Entertainment. Tuy SM đã khẳng định những thông tin trên là sai sự thật và tiến hành kiện kẻ tung tin đồn ác ý, nhưng lùm xùm này vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ idol.

Mới đây, Karina đã đăng tải hình ảnh thân thiết, cực tình cảm bên Chaehyun (KEP1ER) – cựu thực tập sinh của SM. Được biết, Chaehyun từng có một thời gian khá dài thực tập cùng các thành viên aespa. Đến nay dù đều đã debut trong những nhóm nhạc khác nhau nhưng họ vẫn giữ được tình bạn thân thiết. Bức ảnh này chính là lời thanh minh rõ ràng nhất cho tin đồn bắt nạt trong quá khứ của Karina.

Chỉ với 1 bức ảnh, mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) đã làm rõ mọi tin đồn bắt nạt thời thực tập sinh - Ảnh 2.

Karina và Chaehyun cùng hội ngộ cực tình cảm trong 1 khung hình, đập tan tin đồn bắt nạt trong quá khứ của Karina

Karina nổi tiếng từ ngày còn là thực tập sinh với tên thật Yoo Jimin, SM còn ưu ái để cô xuất hiện trong hàng loạt dự án cùng các đàn anh trong công ty. Tuy được công ty o bế là vậy nhưng Karina sở hữu lực lượng antifan hùng hậu dù chưa debut. Không chỉ xuất hiện tin đồn bắt nạt thực tập sinh cùng công ty, cô nàng còn vướng tranh cãi gay gắt vì nghi vấn nói xấu bộ 3 BTS – EXO – NCT, khẳng định vượt mặt BLACKPINK.

Đến nay, những tin đồn thất thiệt về Karina đã dần được làm rõ. Trưởng nhóm aespa cũng trở thành 1 trong những tân binh nổi bật nhất Kpop thế hệ thứ 4 nhờ vẻ đẹp sắc sảo như nhân vật đồ họa, cùng khả năng trình diễn xuất sắc.

Chỉ với 1 bức ảnh, mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) đã làm rõ mọi tin đồn bắt nạt thời thực tập sinh - Ảnh 3.

Karina bị cho là nói xấu EXO…

Chỉ với 1 bức ảnh, mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) đã làm rõ mọi tin đồn bắt nạt thời thực tập sinh - Ảnh 4.
Chỉ với 1 bức ảnh, mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) đã làm rõ mọi tin đồn bắt nạt thời thực tập sinh - Ảnh 5.
Chỉ với 1 bức ảnh, mỹ nhân đồ họa Karina (aepsa) đã làm rõ mọi tin đồn bắt nạt thời thực tập sinh - Ảnh 6.

Thậm chí cô từng được cho là có phát ngôn vượt mặt đàn chị BLACKPINK

Không cần thanh minh hay biện hộ, mối quan hệ thân thiết giữa Karina và Chaehyun chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho tin đồn bắt nạt

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/buc-anh-boc-tran-nghi-van-my-nhan-do-hoa-karina-aepsa-bat-nat-thuc-tap-sinh-nha-sm-2022033019085274.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận