Bridgerton 2 thông báo khẩn về cảnh nóng, “quay xe” như thế nào mà netizen sợ “bom sex” hết vui?

Bridgerton 2 thông báo khẩn về cảnh nóng, “quay xe” như thế nào mà netizen sợ “bom sex” hết vui?

Nóng Trên Mạng / 22-03-22 157 lượt xem

Dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Julia Quinn, Bridgerton đã gây bão trong cộng đồng yêu phim nhờ dàn diễn viên đẹp như mộng, phục trang và bối cảnh được đầu tư hoành tráng cùng loạt cảnh nóng “hừng hực” giữa hai nhân vật Daphne Bridgerton (Phoebe Dynevor) và công tước Hastings (Regé-Jean Page). 

Do vậy, rất nhiều fan đã mong chờ sẽ được xem thêm nhiều cảnh nóng bỏng từ cặp đôi chính của phần này là lãnh chúa Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) và Kate Sharma (Simone Ashley). Tuy nhiên, có lẽ nhiều fan sẽ phải thất vọng khi biết sang phần này, lượng cảnh nóng sẽ được giảm đáng kể so với phần đầu, xuống chỉ còn ba phút và dừng lại ở mức hôn nhau.

Bridgerton 2 thông báo khẩn về cảnh nóng, quay xe như thế nào mà netizen sợ bom sex hết vui? - Ảnh 2.

Theo Daily Mail, một nguồn tin thân cận đã cho biết: “Ham muốn của hai nhân vật chính không bao giờ vượt quá sự tán tỉnh, gần như họ chỉ dừng lại ở mức hôn nhau”. 

Đạo diễn của series là Chris Van Dusen cũng cho biết thêm: “Vấn đề không phải là số lượng và hướng tiếp cận của chúng tôi trong phần này vẫn sẽ giống phần 1. Những cảnh nóng chỉ mang mục đích đẩy cốt truyện đi tiếp, không phải chỉ có mắt vì nó là cảnh nóng. Nó có mục đích lớn hơn nhiều. Vì phần này tập trung vào nhân vật lẫn cốt truyện khác nên nó sẽ khác với câu chuyện của Daphne và Simon.”

Dù vậy, diễn viên đóng vai Anthony là Jonathan Bailey vẫn xác nhận là trong Bridgerton 2 có cảnh nhạy cảm của anh, nhưng không tiết lộ có bị cắt nhiều khi lên phim hay không. Anh và bạn diễn là Simone Ashley đã ký vào giấy đồng ý để lộ bộ phận nào của cơ thể, đụng chạm nhau ra sao trên phim.

Bridgerton 2 thông báo khẩn về cảnh nóng, quay xe như thế nào mà netizen sợ bom sex hết vui? - Ảnh 3.

Trong phần 2 của loạt phim này, cặp đôi trung tâm sẽ là  nhân vật Anthony Bridgerton, anh cả của gia đình Bridgerton và quan hệ của anh với hai chị em Kate (Simone Ashley) và Edwina Sharma (Charithra Chandran). Bridgerton phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 25/3. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/bridgerton-2-thong-bao-khan-ve-canh-nong-quay-xe-nhu-the-nao-ma-netizen-so-bom-sex-het-vui-20220322115610714.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận