Bó hoa cưới của Đông Nhi linh nghiệm với Ngô Thanh Vân thật rồi!

Bó hoa cưới của Đông Nhi linh nghiệm với Ngô Thanh Vân thật rồi!

Nóng Trên Mạng / 14-03-22 59 lượt xem

Sáng ngày 14/3, Ngô Thanh Vân chính thức thông báo kết hôn cùng Huy Trần kèm hình ảnh cười rạng rỡ với bó hoa. Lúc này, dân tình chợt nhận ra bó hoa trên tay của Ngô Thanh Vân trông quen quen. Cụ thể, vào đám cưới thế kỷ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Thanh Vân đã nhận được bó hoa cưới từ cô dâu và chú rể. Đây còn được cho là “điềm báo” khẳng định nàng “đả nữ” sẽ sớm kết hôn.

Thực chất, thời điểm ấy nàng “đả nữ” đã chủ động không đi vào đám đông chờ hoa rơi xuống nhưng 2 đàn em Trúc Nhân và Jun Phạm đã đi “cướp” về rồi dúi vào tay cô. Không thể khước từ ý tốt này, Ngô Thanh Vân đã buộc phải đi chân trần lên sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng cặp đôi. Và cũng trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, khi quyết định nói lời “say yes” với Huy Trần, Ngô Thanh Vân cũng cầm đoá hoa cưới tựa tựa trên tay. như một lời gợi nhớ về khoảnh khắc bắt hoa cưới năm ấy.

1 khoảnh khắc cồng kềnh trong đám cưới Đông Nhi lại ứng nghiệm với Ngô Thanh Vân, hôm nay đã chuẩn bị làm cô dâu rồi! - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân sử dụng bó hoa y hệt bó hoa bắt được từ đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

1 khoảnh khắc cồng kềnh trong đám cưới Đông Nhi lại ứng nghiệm với Ngô Thanh Vân, hôm nay đã chuẩn bị làm cô dâu rồi! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Jun Phạm dúi bó hoa vào tay đàn chị

1 khoảnh khắc cồng kềnh trong đám cưới Đông Nhi lại ứng nghiệm với Ngô Thanh Vân, hôm nay đã chuẩn bị làm cô dâu rồi! - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân đi chân trần lên sân khấu với đó hoa cưới của Đông Nhi, đây được xem là “điềm báo” cho hỷ sự của cô

1 khoảnh khắc cồng kềnh trong đám cưới Đông Nhi lại ứng nghiệm với Ngô Thanh Vân, hôm nay đã chuẩn bị làm cô dâu rồi! - Ảnh 5.

Bó hoa “thần thánh” từng được trao cho Ngô Thanh Vân

1 khoảnh khắc cồng kềnh trong đám cưới Đông Nhi lại ứng nghiệm với Ngô Thanh Vân, hôm nay đã chuẩn bị làm cô dâu rồi! - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ chính thức về chung một nhà

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/1-khoanh-khac-cong-kenh-trong-dam-cuoi-dong-nhi-lai-ung-nghiem-voi-ngo-thanh-van-hom-nay-da-chuan-bi-lam-co-dau-roi-20220314090540428.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments