Bình Thuận: Đề nghị cung cấp hồ sơ vụ giao ‘đất vàng’ cho ngân hàng không qua đấu giá

Bình Thuận: Đề nghị cung cấp hồ sơ vụ giao ‘đất vàng’ cho ngân hàng không qua đấu giá

Pháp Luật / 18-02-22 33 lượt xem

Bình Thuận: Đề nghị cung cấp hồ sơ vụ giao đất vàng cho ngân hàng không qua đấu giá - Ảnh 1.

Tòa nhà Vietcombank chi nhánh Bình Thuận tại đường Nguyễn Tất Thành, TP Phan Thiết – Ảnh: ĐỨC TRONG

Theo đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang thụ lý giải quyết tin báo về tội phạm “vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại các sở – ngành có liên quan và UBND tỉnh Bình Thuận, trong việc giao 5.284m2 đất cho Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Thuận.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, xác minh, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đề nghị Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc tham mưu cho UBND tỉnh giao đất cho Vietcombank chi nhánh Bình Thuận như sau:

– Cung cấp toàn bộ hồ sơ liên quan đến quá trình tiếp nhận, tham mưu cho UBND tỉnh giao 5.284m2 đất cho Vietcombank chi nhánh Bình Thuận xây dựng trụ sở tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Hưng Long, TP Phan Thiết.

– Xác định căn cứ quy định pháp luật nào để sở tham mưu tỉnh ban hành quyết định 1151 (ngày 27-4-2009) giao đất trên cho Vietcombank chi nhánh Bình Thuận không thông qua hình thức đấu giá, với đơn giá 5 triệu đồng/m2.

– Các cá nhân, đơn vị nào của sở trực tiếp tham mưu việc này, danh sách các cá nhân liên quan trực tiếp đến theo dõi, quản lý việc này.

Được biết đây là vị trí đắc địa, tuyến đường trung tâm, sầm uất bậc nhất của TP Phan Thiết để kết nối đến khu vực bãi biển Đồi Dương.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận