Biển ngũ quý 4 ở hà tĩnh

Biển ngũ quý 4 ở hà tĩnh

Pháp Luật / 15-04-22 76 lượt xem

Hai ngày trở lại đây, thông tin anh Trần Hữu T. (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An ) – chủ chiếc xe hiệu KIA Sonet anh bốc được biển số siêu đẹp 37A-999.99 đã khiến nhiều người xôn xao.

Ngoài biển ngũ quý 9 ở Nghệ An, xuất hiện thêm bàn tay vàng bốc biển ngũ quý 4 ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Bởi theo quan niệm của người châu Á, 9 là một trong những con số mang ý nghĩa đẹp và thường được chọn làm số may mắn. Bởi lẽ trong tiếng Hoa, số 9 đọc là “cửu” trong từ vĩnh cửu. Biển số xe 99999 cũng được yêu thích hàng đầu vì thể hiện ý nghĩa trường thọ, may mắn hay viên mãn, tròn đầy.

Được biết, sau khi bốc được biển số ngũ quý 9 “VIP nhất Nghệ An”, anh T. đã nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn chúc mừng và ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe của anh T. với giá gấp nhiều lần giá trị thật.

Chưa hết xôn xao với tấm biển ngũ quý 9 siêu đẹp ở Nghệ An, thì hôm nay (15/4) lại tiếp tục xuất hiện thêm một “bàn tay vàng trong làng bốc biển” ở Hà Tĩnh khiến nhiều người trầm trồ.

Ngoài biển ngũ quý 9 ở Nghệ An, xuất hiện thêm bàn tay vàng bốc biển ngũ quý 4 ở Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Biển số xe ngũ quý 4 được một người dân ở tỉnh Hà Tĩnh bốc trúng (Ảnh: Báo Giao thông)

Theo thông tin trên báo Giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, biển số xe ngũ quý 4 đã được đăng ký thành công cho chiếc xe mang nhãn hiệu Hyundai, loại xe Creta màu trắng.

Được biết, chủ nhân của biển số ngũ quý 4 này là anh Nguyễn Đắc Trí (SN 1971, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc).

Sáng 15/4, anh Trí đến bộ phận đăng ký cấp biển kiểm soát của Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để làm thủ tục cấp biển cho chiếc ô tô con mới mua.

Ngoài biển ngũ quý 9 ở Nghệ An, xuất hiện thêm bàn tay vàng bốc biển ngũ quý 4 ở Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Anh Trí rất ưng ý với dãy số biển kiểm soát mình vừa bấm được cho chiếc xe của mình (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Sau khoảng 15 phút hoàn tất các thủ tục đăng ký cho chiếc xe, anh Trí được cán bộ Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh mời vào bàn bấm biển. Khi thực hiện xong thao tác, anh Trí rất bất ngờ bấm được biển kiểm soát 38A-444.44.

Chia sẻ thêm trên báo Hà Tĩnh, anh Trí cho biết, “Chiếc xe Hyundai Creta tôi vừa mua với tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng. Sáng nay, tôi vào Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh để làm biển kiểm soát và may mắn bốc được biển kiểm soát ngũ quý 4 với dãy số thường được nhiều người ưa thích vì dễ nhớ. Nếu có người nào thích, tôi sẵn lòng nhượng lại chiếc xe may mắn này”.

https://kenh14.vn/ngoai-bien-ngu-quy-9-o-nghe-an-xuat-hien-them-ban-tay-vang-boc-bien-ngu-quy-4-o-ha-tinh-20220415151647911.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments