Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người?

Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người?

Nóng Trên Mạng / 13-12-21 74 lượt xem

Vào tối ngày 12/12, một số thông tin mới nhất xoay quanh Địch Lệ Nhiệt Ba đang khiến MXH Weibo xôn xao. Ngoài một số kế hoạch phim ảnh thì tin tức nữ diễn viên đang đối mặt với chiêu trò hãm hại từ một đàn chị khiến ai nấy rùng mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị hãm hại?

Cụ thể không ít blogger đã đưa tin rằng một sao nữ nào đó đã cố tình giật mất vai của Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau khi quay xong An Lạc Truyện (cùng Cung Tuấn) và Ngự Giao Ký (cùng Nhậm Gia Luân), Địch Lệ Nhiệt Ba đang tiến vào trạng thái nghỉ ngơi nhưng vẫn tham khảo kịch bản. Các dự án như Sét Hòn, Phượng Lai Tê hay ngay cả màn kết hợp với Dương Mịch luôn gọi tên mỹ nhân Tân Cương, song cô nàng chưa đồng ý với lời mời nào.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 2.

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị một sao nữ giật vai gây xôn xao Weibo

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 3.

Sau khi quay xong An Lạc Truyện, nữ diễn viên đang dành thời gian nghỉ ngơi

Giờ đây khi có thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiên có dấu hiệu chịu thiệt thòi về tài nguyên phim ảnh, netizen Trung không khỏi thắc mắc và hoang mang. Chưa dừng lại ở đó, thông tin còn cho biết sao nữ này còn “mượn gió” của chồng để hãm hại Địch Lệ Nhiệt Ba, đang chuẩn bị kế hoạch để “hất nước bẩn” lên người đối phương.

Sau khi nghe thông tin sao nữ này có chồng “máu mặt”, không ít người đã gọi tên mỹ nhân 30 Chưa Phải Là Hết Đồng Dao. Với chồng giữ vai trò lớn tại đài Đông Phương (Thượng Hải), Đồng Dao đương nhiên có quyền lực và chỗ dựa vững chắc, và việc giật giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan là một trong những bằng chứng xác đáng nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 6.

Nhiều bình luận nhắc đến Đồng Dao

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 7.

Đồng Dao ghi điểm với khán giả nhờ Như Ý Truyện, 30 Chưa Phải Là Hết,…

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp gặp nguy hiểm: Bị một đàn chị giật vai trắng trợn, cùng chồng lập kế hãm hại cực rợn người? - Ảnh 8.

Thị hậu Bạch Ngọc Lan 2021 là vợ của một “ông lớn” trực thuộc đài Đông Phương ở Thượng Hải

Hiện tại đây vẫn chỉ là thông tin chưa xác thực được lan truyền rộng rãi trên MXH. Phía Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang trong thời kỳ “ở ẩn” sau một năm bận rộn với phim ảnh và các sự kiện lớn.

Nguồn tin: Weibo – Ảnh: Tổng hợpNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận