Bị chê nhạc ‘một màu’, Billie Eilish đáp trả như thế nào?

Bị chê nhạc ‘một màu’, Billie Eilish đáp trả như thế nào?

Âu-Mỹ / 19-06-21 451 lượt xem

Mới vừa qua, hiện tượng âm nhạc thế hệ mới – Billie Eilish, đã có một cuộc phỏng vấn thân mật với tạp chí Rolling Stone. Trong đó, lời đáp trả của cô nàng liên quan đến việc bị chê là “nhạc một màu” đã thu hút vô số sự chú ý.

Cụ thể, Billie đáp trả: “Tôi nhận được rất nhiều sự chỉ trích liên quan đến phong cách âm nhạc. Hầu hết họ đều chê tôi là ‘một màu’. Những người chê tôi như vậy chắc chỉ lắng nghe mỗi 2 ca khúc Therefore I Am và Bad Guy.

Billie Eilish chính thức đáp trả những lời chỉ trích liên quan đến phong cách âm nhạc của nữ nghệ sĩ.

Mặc dù đáp trả nhưng nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận rằng Therefore I Am và Bad Guy mang một phong cách “na ná” nhau. “Cả hai ca khúc đều cùng chủ đề cũng như lối hát, nhưng qua đó thì tôi đã rất cố gắng cải thiện để đảm bảo những sản phẩm sau không gặp trường hợp tương tự nữa.” – Billie trải lòng. Quả thật như thế, cô nàng đã chứng minh điều đó qua những ca khúc sau này như My FutureEverything I Wanted hay gần nhất là Your Power.

Qua bài phỏng vấn, Billie thừa nhận lời chỉ trích nhưng đồng thời cũng phủ nhận chúng.
Cô chia sẻ rằng bản thân đã rất cố gắng để không để trường hợp đó tái hiện qua những sản phẩm mới như Your Power, My Future hay Everything I Wanted.

Billie Eilish chắc chắn là một trong những hiện tượng âm nhạc nổi bật nhất hiện tại. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng đi liền với tai tiếng. Bên cạnh những lời chỉ trích về tài năng, cô cũng dính phải không ít những vụ lùm xùm gần đây về đời tư như những phát ngôn vạ miệng hay người bạn trai “ít tài nhiều tật”.

Có thể thấy rằng chưa đến tuổi đôi mươi nhưng Billie đã phải đối mặt với những áp lực mà chỉ có những người trưởng thành mới hiểu được. Liệu rằng trong tương lai cô nàng sẽ vượt qua được tất cả và trở thành một tượng đài trong làng nhạc USUK?

BÀI VIẾT

Gia Kiên – CTV

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận