Bắt thóp điểm chung của 2 tổng tài bá đạo nhất phim Hàn: Nam thần A Business Proposal hóa ra “copy

Bắt thóp điểm chung của 2 tổng tài bá đạo nhất phim Hàn: Nam thần A Business Proposal hóa ra “copy

Phim Âu-Mỹ / 05-03-22 53 lượt xem

Bộ phim A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) mới lên sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ngay khi bộ phim vừa phát sóng, nhiều khán giả đã nhận ra điểm tương đồng thú vị của nhân vật giám đốc Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và nhân vật Lee Young Joon (Park Seo Joon) trong What’s Wrong With Secretary Kim? (Thư Ký Kim Sao Thế?).

Tài giỏi, lạnh lùng

Trong A Busines Proposal, Kang Tae Moo là giám đốc mới nhậm chức, còn Lee Young Joon của What’s Wrong With Secretary Kim? là một phó chủ tịch. Cả hai đều là những người đứng đầu một công ty khi tuổi đời khá trẻ. Không chỉ thế, cả hai đều có tính cách lạnh lùng, nghiêm túc và chỉ chú tâm vào công việc.

Dĩ nhiên ngoại hình vô cùng nổi bật

Không thể phủ nhận là cả Tae Moo và Young Joon đều có ngoại hình bảnh bao và chiều cao nổi trội. Ngay từ khi xuất hiện, hai nhân vật Tae Moo và Young Joon đều toát lên vẻ uy lực và thành đạt mà cả các nhân vật trong phim và người xem đều mê mệt.

Yêu bản thân quá mức

Hai nhân vật Tae Moo và Young Joon là hai hình mẫu hoàn hảo khi có đầy đủ từ vẻ ngoài điển trai cho tới sự nghiệp thành đạt. Vậy nên Tae Moo và Young Joon luôn tự hào về điều đó, dù có lúc niềm tự hào đó được thể hiện thái quá. Và như hai nữ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và Kim Mi So (Park Min Young) nhận xét thì đó là tự luyến, yêu bản thân quá mức.

Không quan tâm tới phụ nữ ư? Chưa chắc đâu!

Ban đầu, Tae Moo và Young Joon hiện lên là hai người đàn ông lạnh lùng, không quá quan tâm tới chuyện tình yêu, phụ nữ dù có rất nhiều người phụ nữ đẹp xung quanh. Về sau thì Young Joon đã tìm thấy tình yêu của đời mình và thư ký Kim. Còn Tae Moo thì vẫn đang ở giai đoạn ấn tượng với Ha Ri.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bat-thop-diem-chung-cua-2-tong-tai-ba-dao-nhat-phim-han-nam-than-a-business-proposal-hoa-ra-copy-paste-park-seo-joon-20220304155039347.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments