Bất ngờ chưa, Xuân Lan

Bất ngờ chưa, Xuân Lan

Hậu Trường / 25-02-22 110 lượt xem

Tập 2 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ vừa lên sóng đã đưa khán giả đến với trận chiến đầu tiên giữa 3 đội HLV. Thử thách chính của chương trình buộc các thí sinh phải catwalk trên khoang tàu điện với 2 BST Thu – Đông. Đứng trước những tình huống bất ngờ, các chàng trai phải tỏ rõ bản lĩnh quý ông để linh hoạt, ứng biến giải quyết nhưng vẫn phải thể hiện tinh thần sản phẩm.

Sau phần thể hiện của 3 đội, team Hà Anh đã được các giám khảo lựa chọn trở thành đội giành chiến thắng chung cuộc. Nhờ vào chiến thắng này, Hà Anh may mắn giữ được trọn vẹn 6 “quý ông hoàn mỹ”. Thêm vào đó, nữ siêu mẫu sẽ có quyền loại đi 1 trong 4 gương mặt bước vào phòng loại từ 2 đội đối thủ. Giám khảo – Host Dược sĩ Tiến đại diện NSX cũng sẽ có 1 quyền loại dựa vào phần thể hiện, năng lực của các thí sinh từ lúc bắt đầu tham gia chương trình.

Bất ngờ chưa, Xuân Lan - Hà Anh bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà! - Ảnh 1.

Kết quả, dù về nhì trong thử thách, chỉ kém team chiến thắng 0,5 điểm, team Hương Giang đã mất sạch 2 “chiến binh” là Hoàng Anh và Nguyễn Văn Dũng – “bản sao” Vũ Khắc Tiệp vì quyết định của Dược sĩ Tiến và Hà Anh.

Bất ngờ chưa, Xuân Lan - Hà Anh bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà! - Ảnh 2.

2 thí sinh team Xuân Lan được giữ lại

Bất ngờ chưa, Xuân Lan - Hà Anh bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà! - Ảnh 3.

2 thí sinh team Hương Giang bị loại

Đứng trước HLV Xuân Lan, Hà Anh bày tỏ: “Em giữ lại thí sinh của chị. Bất kể những gì khác biệt giữa em và chị, em hy vọng chúng ta sẽ không để ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và công tâm của chương trình, để các bạn thí sinh có một cuộc chơi vui, công bằng và xả láng”. Sau câu nói, cái bắt tay giảng hòa của bộ đôi Xuân Lan – Hà Anh khiến Hương Giang phải thốt lên: “Phải vỗ tay cho cú bắt tay này, xóa tan hết những mối nghi ngờ trước đây. Xuân Lan và Hà Anh không hiềm khích như lời nói, và cái bắt tay đã đá văng Hương Giang ra chuồng gà”.

Bất ngờ chưa, Xuân Lan - Hà Anh bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà! - Ảnh 5.

Cú bắt tay của Hà Anh – Xuân Lan gây bất ngờ

Bất ngờ chưa, Xuân Lan - Hà Anh bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà! - Ảnh 6.

Hương Giang vỗ tay khi thấy đàn chị hợp tác

HLV Xuân Lan cho rằng đây là cái kết bất ngờ: “Sau phần nhận xét, chị không buồn trả lời. Chị muốn xem sự sâu sắc của một người Host và tính chuyên nghiệp của một siêu mẫu học thức liệu có tâm với thế hệ trẻ hay không. Ít nhất đến giờ phút này, chị thấy việc mình tham gia chương trình này là hoàn toàn đúng”. Tuy nhiên, điều này lại không mấy được lòng Hương Giang khi cho rằng Xuân Lan trước đó hoàn toàn nói những điều ngược lại. Vị HLV trẻ tuổi nhất cho rằng chương trình hoàn toàn không công bằng khi đưa ra nhiều tiêu chí nhưng cuối cùng lại chọn loại đi 2 thành viên thể hiện tốt nhất cuộc thi. “Em cũng chỉ thua chị Hà Anh có 0,5 điểm. Và nếu tiêu chí của chương trình là không cần ngoại hình mà vẫn thể hiện cá tính, thì có vấn đề gì với Hoàng Anh và Văn Dũng?”, Hương Giang đặt câu hỏi.

Bất ngờ chưa, Xuân Lan - Hà Anh bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà! - Ảnh 7.

Hương Giang bức xúc vì quyết định của Hà Anh và Dược sĩ Tiến

Khi nghe Dược sĩ Tiến chia sẻ rằng dù thí sinh đội Hương Giang thể hiện tốt nhưng màn thuyết phục trong phòng loại không thuyết phục, nàng Hậu vô cùng bức xúc. “Đã đến lúc cuộc chơi này không còn là của chị Xuân Lan và chị Hà Anh nữa rồi. Hương Giang sẽ tham chiến một cách nghiêm túc để bảo vệ thí sinh cũng như tính công bằng, tiêu chí của The Next Gentleman”, Hương Giang khẳng định.

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/bat-ngo-chua-xuan-lan-ha-anh-bat-tay-da-vang-huong-giang-ra-chuong-ga-tren-show-thuc-te-2022022522561792.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận