Bánh tráng trộn lề đường khi vào nhà hàng 5 sao sẽ “thăng hạng” tới mức này, thanh toán có lẽ nào tiền triệu?

Bánh tráng trộn lề đường khi vào nhà hàng 5 sao sẽ “thăng hạng” tới mức này, thanh toán có lẽ nào tiền triệu?

Nóng Trên Mạng / 09-03-22 63 lượt xem

Là một món ăn vặt bình dân, bán đủ dưới mọi hình thức từ vỉa hè cho đến đóng gói ship xa, bánh tráng trộn thường có mức giá khá rẻ, từ 10k – 20k, cách chế biến, trình bày cũng đơn giản, không cầu kỳ. Bởi bản chất món ăn này cũng là “trộn lẫn” tất cả các nguyên liệu lên, nên muốn làm đẹp đẽ cũng khó, và cũng không có thời gian (thử mỗi ngày trộn 20 thau bánh tráng xem có bày đẹp được không nè).

Vậy giả sử bánh tráng trộn được “thăng cấp” thành món 5 sao, được phục vụ trong nhà hàng xịn thì sẽ trông như thế nào? Một thanh niên mới đây đã thử cho bánh tráng trộn “cosplay” sang chảnh và thu hút hơn 5 triệu view trên MXH:

Bánh tráng trộn kiểu sang chảnh

Theo đó, người này bày bánh tráng trộn trên đĩa trắng, xếp từng nguyên liệu, decor theo style nhà hàng với khẩu phần một “nhúm” thức ăn, từ khô mực, bánh tráng, xoài, rau răm, xốt, quất, trứng cút lòng đào mới chịu… Cuối cùng không thể thiếu màn lau viền đĩa đặc trứng.

Làm bánh tráng trộn theo kiểu sang chảnh phải thế này chứ

Tất nhiên đây chỉ là một clip được thực hiện với mục đích giải trí. Dưới phần bình luận, netizen dành nhiều lời khen cho sự sáng tạo của chủ clip. Đồng thời, nhiều người “hùa” vào đoán mức giá lên đến tiền triệu cho món bánh tráng trộn sang chảnh này. Nếu có nơi thực sự bán, tiền triệu có vẻ cũng khả thi nhỉ?!

Nguồn: @sammy.becool 

https://kenh14.vn/banh-trang-tron-le-duong-khi-vao-nha-hang-5-sao-se-thang-hang-toi-muc-nay-thanh-toan-co-le-nao-tien-trieu-20220309100242595.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments