Bán hàng rong trên cầu Cần Thơ tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

Bán hàng rong trên cầu Cần Thơ tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

Pháp Luật / 04-02-22 46 lượt xem

Ngày 4/2, tức ngày mùng 4 Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhiều người dân ở các tỉnh, thành vùng ĐBSCL bắt đầu quay trở lại TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ để chuẩn bị làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Ghi nhận của phóng viên, trong buổi sáng mùng 4 Tết, ngoài việc lựa chọn đi bằng xe ô tô khách thì nhiều người dân chọn đi bằng xe máy để tránh ùn tắc như hàng năm.

Chị Đặng Thị Oanh Kiều, ngụ Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, chị chọn phương tiện xe máy để di chuyển vào ngày mùng 4 Tết Nguyên đán. Trưa cùng ngày, người dân đi xe máy từ các tỉnh miền Tây qua cầu Cần Thơ để lên TP.HCM và các tỉnh miền Đông bắt đầu đông dần. Người dân sau một hành trình dài từ các tỉnh như Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng chọn dừng chân trên cầu Cần Thơ để nghỉ ngơi.

“Mình đi xe cá nhân nhanh hơn đi xe đò, thuận tiện hơn, mình muốn đi giờ nào thì đi thôi, xe khách thì phải bắt xe, ngày Tết bắt xe rất khó. Đi từ 4 giờ sáng, khoảng 7 giờ là tới trên đó rồi. Bắt xe phải đợi, tới bến xe xong phải di chuyển thêm một lần nữa, khó hơn đi xe cá nhân”, chị Đặng Thị Oanh Kiều chia sẻ.

Anh Nguyễn Công Việt cho biết, anh từ Bình Phước về TP.Cần Thơ vào tối mồng 3 Tết, thời điểm đó trên cầu có nhiều xe máy dừng lại để hóng gió và chụp ảnh. “Lượng người dừng lại không đông lắm nhưng tôi vẫn có cảm giác mất an toàn. Cũng may là thời điểm đó ít xe tải lưu thông, chủ yếu vẫn là xe máy và ô tô”, anh Việt nói.Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận