“Bạn có quạu thì mình cũng chịu”

“Bạn có quạu thì mình cũng chịu”

Hậu Trường / 30-12-21 29 lượt xem

Có thể nói, Hoàng Thùy là nàng hậu thị phi bậc nhất showbiz trong năm 2021 khi liên tục vướng vào loạt lùm xùm với đồng nghiệp. Cô nàng từng bị nhiều người “bóc phốt” có “sở thích” unfriend từ NTK, nhiếp ảnh gia, người mẫu, stylist… dù họ từng hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc. Một số người khi bị unfriend thì tỏ ra ngơ ngác, chẳng hiểu đã gây nên lỗi gì.

Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng về sở thích unfriend: Bạn có quạu thì mình cũng chịu - Ảnh 1.
Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng về sở thích unfriend: Bạn có quạu thì mình cũng chịu - Ảnh 2.

Sau 1 thời gian im lặng, Hoàng Thùy cuối cùng đã lên tiếng về “sở thích” kỳ lạ này của mình. Cô đưa ra 3 lý do: không tương tác bao giờ, cần sự riêng tư và thanh lọc những năng lượng độc hại ra khỏi cuộc sống của mình.

Đáng chú ý là ở lý do thứ 2, cô nói thẳng những người “sân si, hay bóc phốt theo cảm tính, nói bóng nói gió người này người kia, hay tụ 5, tụ 7 nói xấu mình. Hay lấy những chuyện của người này người kia làm quà vui để cười cợt họ. Nói chung là không được tích cực nên mình không có nhu cầu được thấy những post đó và không có nhu cầu làm bạn. Bạn có quạu thì mình cũng chịu”. Thế là một loạt đồng nghiệp bị Hoàng Thùy unfriend là nằm trong 3 lý do này à?

Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng về sở thích unfriend: Bạn có quạu thì mình cũng chịu - Ảnh 4.

Hoàng Thùy nói rõ về “sở thích” unfriend

Ảnh: FBNVNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận