Bà Nguyễn Phương Hằng lùi lịch hẹn làm việc với công an về vụ việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, lý do là gì?

Bà Nguyễn Phương Hằng lùi lịch hẹn làm việc với công an về vụ việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, lý do là gì?

Người Việt Trẻ / 20-10-21 496 lượt xem

Quá trình xác minh, xem xét làm rõ ‘Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng’ của bà Phương Hằng đã có diễn biến mới.

Mới đây, trên Fanpage của trợ lý thân cận tên H.L, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải giấy mời lên làm việc từ Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Nội dung trong đó ghi rõ mục đích mời bà Phương Hằng lên làm việc về vấn đề liên quan đến ‘Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng’.

Bà Nguyễn Phương Hằng lùi lịch hẹn làm việc với công an về vụ việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, lý do là gì? 0

Được biết, bà Phương Hằng là người đã gửi tờ đơn này đến Công an TP.HCM vào ngày 26/8/2021 và được phía cơ quan công an xác minh, chuyển cho Văn phòng Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết vào ngày 13/10/2021.

Thời gian được viết trong giấy mời là vào 14h00 ngày 19/10/2021. Tuy nhiên, theo chia sẻ của CEO Đại Nam, vì lý do sức khỏe và… bận lịch livestream vào chiều nay (tức ngày 19/10/2021), bà đã hẹn lại lịch làm việc vào thứ 5 (ngày 21/10/2021).

Chia sẻ của bà Phương Hằng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. 

Chia sẻ của bà Phương Hằng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Trước ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng từng gửi đơn tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và đã tham gia buổi đối chất vào ngày 16/10/2021 tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự.

Trong buổi đối chất này có sự xuất hiện của phía tố giác là bà Phương Hằng và phía bị tố giác là ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư, điều tra viên và cán bộ điều tra của Phòng PC02. Sau đó, vào ngày 17/10, bà Phương Hằng đã sử dụng nhiều tài khoản trên MXH Facebook để livestream và tố bị phía ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư đi cùng hành hung.

Tuy nhiên, sau khi xác minh, Cơ quan điều tra xác nhận đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát, hành hung giữa phía người bị tố giác với người tố giác.

pháp luật, không có việc xô xát, hành hung giữa phía người bị tố giác với người tố giác.

Bà Nguyễn Phương Hằng lùi lịch hẹn làm việc với công an về vụ việc với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, lý do là gì? 2

Trong một diễn biến khác, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào 1 tuần trước đó cũng cho biết mình đã làm việc với cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi trước việc bị vu khống, xuyên tạc, tung tin đồn tiêu cực về chuyện từ thiện. 

‘Các bui làm vic đu din ra rt khách quan, đúng pháp lut. Điu đáng mng là mi vic đang dn sáng t, cơ quan điu tra cũng trao đi rõ ràng quan đim s làm vic chí công vô tư và quyết lit điu tra đ sm có kết qu‘, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

 

Theo Báo VNEVENT.NET

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận