Anh thanh niên khiếm thị đi làm không may bị ngã trầy xước mặt và niềm mong ước trong ngày cuối năm khiến nhiều người xót xa

Anh thanh niên khiếm thị đi làm không may bị ngã trầy xước mặt và niềm mong ước trong ngày cuối năm khiến nhiều người xót xa

Pháp Luật / 30-01-22 63 lượt xem

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022 nên sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng, nhiều người dân tranh thủ đi mua sắm đồ Tết, tất bật thu dọn mọi thứ để về sum họp bên gia đình.

Thế nhưng trong số ấy cũng có không ít người vẫn cố gắng làm việc, mưu sinh đến tận 28 – 29 Tết với mong muốn có thêm chút tiền để sắm sửa, lo toan cho cuộc sống. Câu chuyện ngày 27 Tết mới đây được fanpage Xe buýt yêu thương chia sẻ vào một ngày cuối năm về hoàn cảnh của anh thanh niên khiếm thị đã khiến nhiều người đồng cảm.

Theo đó, một anh thanh niên bị khiếm thị trong quá trình di chuyển đến nơi làm việc không may bị vấp ngã, trầy xước hết mặt mũi và may mắn đã được những người tốt giúp đỡ.

Anh thanh niên khiếm thị đi làm không may bị ngã trầy xước mặt và niềm mong ước trong ngày cuối năm khiến nhiều người xót xa - Ảnh 1.

Câu chuyện về anh thanh niên khiếm thị được chia sẻ trong những ngày cuối năm nhận được sự đồng cảm của nhiều người

Sáng anh đi làm, do không thấy đường nên bị té ngã và hậu quả là như hình đó ạ. Hôm trước, một chị đi bị vấp ngã dúi dụi, nồi nước sôi trước mặt, may mắn là chỉ bị trầy xước…

Hôm trước 1 anh đi lạc, không biết đường về nhà, nửa đêm lang thang ngoài đường… Lý do định hướng đường bị sai, nên không biết đường về…

Người sáng mắt, khi thấy vật cản thì tránh…Còn như anh, chỉ biết nhận hậu quả thôi.

Nên lúc nào các bạn Bus cũng phải hỗ trợ các anh chị trong việc di chuyển… Đồ đạc phải để gọn để các anh chị di chuyển dễ dàng, không bị vướng víu và té ngã.

Cuối năm rồi…

Hỏi anh giờ muốn gì để bus hỗ trợ… Anh nói mong mọi người đến ủng hộ 1 suất massage để có tiền mua thuốc”.

Nhiều người tốt bụng đã gửi tặng quà Tết, lì xì với mong muốn anh thanh niên khiếm thị và mọi người tại cơ sở massage này sẽ có một cái Tết đầm ấm, no đủ

Kèm theo đó anh hình ảnh một anh thanh niên bị trầy xước khắp mặt sau khi vấp ngã khiến nhiều người xót xa. Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ đã nhận về nhiều sự đồng cảm của mọi người, không ít người cũng lên tiếng khẳng định khi quay trở lại Sài Gòn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sẽ nhất định đến ủng hộ cơ sở massage của những người khuyết tật.

Đặc biệt, sau khi đọc được câu chuyện của những người khiếm thị, không ít người cũng đã liên hệ fanpage hoặc tìm đến cơ sở massage nơi anh thanh niên này nằm trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp để giành tặng anh món quà Tết cuối năm với mong muốn phần nào giúp đỡ những người khiếm thị vơi đi phần nào vất vả và có một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn.

“Thương các anh chị ở đây quá, nhờ admin chuyển lời chúc các anh chị nhiều sức khoẻ, sang năm mới tiệm sẽ có nhiều khách ghé”, tài khoản A.L. chia sẻ.

“Thương quá ạ. Mọi người ai có thời gian nhớ ra ủng hộ mấy anh chị nha. Qua Tết khi trở lại Sài Gòn làm việc mình nhất định sẽ ghé quan tiệm, các anh chị bị khiếm khuyết nhưng vẫn nỗ lực kiếm sống mưu sinh nên rất đáng trân trọng. Chúc các anh chị có một cái Tết thật đầm ấm ạ”, một bạn khác chia sẻ.

https://kenh14.vn/anh-thanh-nien-khiem-thi-di-lam-khong-may-bi-nga-tray-xuoc-mat-va-niem-mong-uoc-trong-ngay-cuoi-nam-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-20220130000337817.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận